IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Michael Lang tung MV “Tiền Covid” ủng hộ tinh thần chống dịch

Mới đây, Doanh nhân – ca sĩ Michael Lang đã cho ra mắt ca khúc và MV “Tiền Covid”, đây là phiên bản mới của ca khúc “Tiền nhiều để làm gì?” mà anh cho ra mắt cách đây không lâu.

Michael Lang tung MV “Tiền Covid” ủng hộ tinh thần chống dịch 1

Ca khúc “Tiền Covid” được ca sĩ Michael Lang viết lại lời hát hoàn toàn mới dựa trên giai điệu của ca khúc “Tiền nhiều để làm gì” tuy nhiên anh cũng hoà âm phối khí mới để khán giả không cảm thấy nhàm chán khi nghe. “Tiền Covid” có giai điệu sôi động, tiết tấu nhanh và nội dung hết sức ý nghĩa với những ca từ cổ động, kêu gọi mọi người cần cảnh giác và phải luôn giữ  tinh thần lạc quan trước “giặc” Covid.

Michael Lang tung MV “Tiền Covid” ủng hộ tinh thần chống dịch 2

“Giặc nay đã đến. Nhà nhà cùng đoàn kết lại. Dịch nay đã sang. Người người ngày càng quan tâm. Giặc không có mới, mọi người thì đừng có sợ. Dịch mà có lây lan, thì mình đừng có hoang mang…”, những câu hát ý nghĩa trong bài hát “Tiền Covid”.

Được biết, Michael Lang đã dồn hết tâm sức để hoàn thành giai điệu bài hát trong 1 tuần và phối hợp thu âm cùng đơn vị sản xuất âm nhạc Phúc Trường. Không chỉ thế, anh còn tung ra MV cùng tên được đầu tư chỉnh chu, kết hợp cùng vũ điệu theo phong cách Michael Jackson sôi động.

Michael Lang tung MV “Tiền Covid” ủng hộ tinh thần chống dịch 3

Điều đặc biệt nhất của MV chính là việc nam ca sĩ vẫn tuân thủ cách ly xã hội, không ra ngoài hay tiếp xúc đông người. Địa điểm của MV mà nam ca sĩ lựa chọn đó chính là nhà riêng và số lượng ekip quay không quá 2 người để đảm bảo an toàn và tuân thủ đúng yêu cầu của chính phủ.

Chia sẻ về MV mới này, doanh nhân – ca sĩ Michael Lang cho biết:”Tình hình dịch bệnh Covid19 hiện đang hết sức căng thẳng, cả nước đang căng mình chống dịch. Bởi vậy, qua bài hát này tôi muốn mọi người trên cả nước cùng chung tay chống dịch nhưng đừng quá hoang mang, mà hãy lạc quan, tin tưởng vào Nhà nước, dịch bệnh sẽ sớm bị đẩy lùi”.

Michael Lang tung MV “Tiền Covid” ủng hộ tinh thần chống dịch 4

Anh cũng khuyên mọi người nên thực hiện theo đúng chỉ đạo của Nhà nước; đảm bảo các biện pháp an toàn theo hướng dẫn của Bộ Y tế như: Đeo khẩu trang, sử dụng nước sát khuẩn và không tập trung đông người…

Không chỉ góp phần vào công cuộc chống dịch bằng lời kêu gọi, cổ động tinh thần cộng đồng qua bài hát và MV “Tiền Covid” mà doanh nhân – ca sĩ Michael Lang cũng đã có nhiều hoạt động thiết thực khác.

Michael Lang tung MV “Tiền Covid” ủng hộ tinh thần chống dịch 5

Được biết, dù tình hình kinh doanh bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh nhưng Michael Lang vẫn luôn đồng hành cùng người nông dân khi nhập hàng trăm triệu nước sát khuẩn để tặng miễn phí cho bà con.

Không chỉ đồng hành cùng nông dân chống “giặc” Covid mà Michael Lang còn đồng hành cùng nông dân miền Tây chồng “giặc” hạn mặn. Anhh cho giảm giá toàn bộ sản phẩm để phục vụ bà con. Ngoài ra, anh còn tư vấn bà con cây trồng, con giống và sản phẩm chăm sóc phù hợp.

Michael Lang tung MV “Tiền Covid” ủng hộ tinh thần chống dịch 6

MV “Tiền Covid” được phát hành trên kênh Youtube chính thức của ca sĩ Michael Lang mang tên Michael Lang Offical.

 

Nổi bật