IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hát mừng chiến thắng trên nền nhạc không bè, Sunmi lộ giọng hụt hơi, “oét” nốt

Có vẻ như tình trạng sức khỏe của cựu thành viên Wonder Girls vẫn còn đang là vấn đề đáng lo ngại.

"Siren" là ca khúc chủ đề trong mini album mới của Sunmi mang tên có tên "Warning". Album lần này đã được cựu thành viên Wonder Girls viết lời cho tất cả ca khúc, bao gồm bài chủ đề.

Hát mừng chiến thắng trên nền nhạc không bè, Sunmi lộ giọng hụt hơi, “oét” nốt - Ảnh 1.

Sunmi ra mắt ca khúc chủ đề "Siren"

Khi vừa ra mắt, "Siren" đã nhanh chóng vươn lên trên các bảng xếp hạng và là ca khúc đạt PAK (Perfect all kill) đầu tiên trong sự nghiệp solo của cô nàng. Ngày 13/9, đánh bại "boygroup nhi đồng" nhà SM NCT Dream, Sunmi đạt chiếc cúp đầu tiên với "Siren" trên M!Countdown.

Hát mừng chiến thắng trên nền nhạc không bè, Sunmi lộ giọng hụt hơi, “oét” nốt - Ảnh 2.

Sunmi thắng NCT DREAM với khoảng cách gần 1500 điểm

Mới đây, "Siren" lại càng chứng tỏ sức mạnh của mình thêm lần nữa khi giúp Sunmi cầm về chiếc cúp thứ 2 tại Show Champion. Tại đây, cô nàng đã có màn ăn mừng chiến thắng khá "nhẹ nhàng" khi "hát chay" hit đình đám của mình. Tuy nhiên chính nền nhạc không bè này đã khiến Sunmi bị bại lộ việc hụt hơi, "oét" nốt. Cô ca sĩ sinh năm 1992 "kiệt sức" khi gắng gượng để lên nốt cao trong bài hát của mình nhưng vẫn hoàn toàn thất bại

Màn ăn mừng chiến thắng của Sunmi

Khuôn mặt "mệt nhọc" của cô nàng cố gắng để lên nốt

Được biết tình trạng sức khỏe của Sunmi đang trong thời gian không ổn định vì lịch trình dày đặc không có thời gian để nghỉ ngơi, thậm chí cô nàng còn phải nhập viên sau khi ghi hình cho Music Bank. Việc hụt hơi, "oét" nốt lần này chứng tỏ sức khỏe của cựu thành viên Wonder Girls vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Hy vọng Sunmi nhanh chóng hồi phục và lấy lại phong độ sân khấu của mình.

Nổi bật