IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Đây là những tình huống mà các ca sĩ Vpop hoang mang đến ngơ ngác vì không nhận ra hit của chính mình

Những bản hit Vpop khi được cover lại bởi người khác đã thay đổi nhiều về giai điệu khiến chính chủ nhân của nó dù nghe mãi cũng hoang mang không nhận ra.

Mỹ Tâm không nhận ra hit "Nụ hôn bất ngờ"

Tối ngày 19/4/2017, tập 7 của "Phiên bản hoàn hảo" chính thức được lên sóng. Chương trình có sự tham gia của giám khảo khách mời Cẩm Ly cùng hai vị giám khảo chính là Mỹ Tâm và Nguyễn Quang Dũng. Trong chương trình, đã có một nữ thí sinh xuất hiện và đem đến một tiết mục bất ngờ. Ban đầu khi tiếng nhạc trữ tình vang lên khiên hầu như tất cả mọi người đều cho rằng thí sinh trên sân khấu sẽ mang đến một ca khúc Bolero. Mãi một lúc lâu sau khi cô gái đó thể hiện ca khúc của mình, khán giả trong trường quay và giám khảo Mỹ Tâm mới giật mình nhận ra đó chính là bản hit một thời của "Họa mi tóc nâu" – "Nụ hôn bất ngờ".

Mỹ Tâm không nhận ra hit "Nụ hôn bất ngờ"

Đây là những tình huống mà các ca sĩ Vpop hoang mang đến ngơ ngác vì không nhận ra hit của chính mình - Ảnh 2.

Lệ Ngọc

Sáng tác của Mỹ Tâm được Bolero "hóa" trở nên vô cùng khác lạ, khiến mọi người vô cùng thích thú. Đặc biệt, đoạn điệp khúc tiếng Anh: "Oh first kiss, you make me happy" được hát theo phong cách trữ tình khiến Mỹ Tâm vừa bất ngờ, vừa buồn cười. Khi được hỏi về phần thi của thí sinh này, giọng ca "Đừng hỏi em" bật cười nhận xét đoạn điệp khúc tiếng Anh trong bản cover "sến" không thể tưởng tượng được.

Nữ ca sĩ cũng thừa nhận mặc dù là tác giả của bản hit "Nụ hôn bất ngờ" nhưng chính cô cũng không nhận ra ca khúc này. Đồng thời, Mỹ Tâm cũng dành lời khen ngợi cho thí sinh Lệ Ngọc vì đã có sự đầu tư nghiêm túc khi chuyển ca khúc này sang thể lọai trữ tình Bolero.

Phản ứng bất ngờ của Mỹ Tâm khi nghe được một đoạn ca khúc mới biết đây chính là bản hit của mình.

Ưng Hoàng Phúc ngẩn ngơ không nhận ra hit "Người ta nói"

Trong chương trình "Cao thủ đấu nhạc" vòng dị bản, Vũ Hà lần lượt biểu diễn các ca khúc nổi tiếng nhưng được phối mới để các đội chơi đoán tên. Đến với bản hit "Người ta nói" của Ưng Hoàng Phúc, Vũ Hà đã biến tấu thành một phiên bản vô cùng khác lạ trên nền nhạc guitar.

Ưng Hoàng Phúc không nhận ra bài hát của mình

Bản phối quá khác biệt này đã khiến giọng ca "Anh không muốn bất công với em" mãi vẫn không thể nhận ra ca khúc đã gắn liền với sự nghiệp của mình. Đến khi đội bạn đoán đúng tên bài hát và bản gốc được phát lên, Ưng Hoàng Phúc vẫn tỏ ra khá hoang mang không tin đây là bản hit của chính mình. Thậm chí, sau đó nam ca sĩ đã chắp tay khâm phục Vũ Hà vì khả năng biến hóa hết sức tài tình.

Ưng Hoàng Phúc bị đồng đội phá lên cười vì không nhận ra bản hit của mình.

Ngô Kiến Huy không nhận ra hit một thời "Giả vờ yêu"

Cũng trong chương trình "Cao thủ đấu nhạc", nam ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng bị một phen hoang mang vì không thể nhận ra bản hit của chính mình. Trong tập 1 của chương trình, ở vòng thi đấu thư 5 "Song đấu", ca sĩ Vũ Hà đã phải gặp Lê Minh (nhóm MTV). Lê Minh đã xuất sắc trả lời đúng tên của ca khúc "Một nhà" dù bài hát đã bị làm méo tiếng đến "không thể nghe thấy gì". Vì quá "bức xúc", Vũ Hà đã đùa rằng sẽ bỏ quay. Cuối cùng, nam ca sĩ đã thách đố MC Ngô Kiến Huy: "Bây giờ thử nhé, anh hát một bài em đoán xem được không?". Chàng Bắp đã đồng ý với thử thách của đàn anh ngay lập tức.

Tuy nhiên, sau khi nghe Vũ Hà biến tấu bản hit "Giả vờ yêu", Ngô Kiến Huy đã hoàn toàn không nhận ra bản hit của chính mình. Sự biến hóa vô cùng xuất sắc này của nam ca sĩ Vũ Hà đã khiến đàn em hết sức hoang mang và bất ngờ.

Ngô Kiến Huy không nhận ra hit "Giả vờ yêu"

Đây là những tình huống mà các ca sĩ Vpop hoang mang đến ngơ ngác vì không nhận ra hit của chính mình - Ảnh 7.

Gương mặt bất ngờ, thảng thốt của Ngô Kiến Huy khi không nhận ra hit.

Nổi bật