IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Cứ tưởng TWICE là nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất JYP nhưng sự thật thì danh hiệu này lại thuộc về một nhóm nhạc khác

Nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất nhà JYP là một cái tên khác không phải TWICE!

Vừa qua, các thành viên GOT7 đã xuất hiện trong chương trình "Yoo Hee Yeol’s Sketchbook" của đài KBS với tư cách là những khách mời đặc biệt. Trong chương trình, ngoài việc giới thiệu đến khán giả ca khúc mới "Lullaby", các thành viên đã có những chia sẻ vô cùng chân thành về hành trình mà cả nhóm cùng nhau bước trên con đường âm nhạc.

Điều khiến người xem đặc biệt chú ý là việc GOT7 tiết lộ về doanh thu của cả nhóm: "GOT7 chúng tôi đứng thứ nhất về doanh thu ở JYP và hiện có thị phần lớn tại tòa nhà mới của công ty".

Lời chia sẻ này đã khiến netizen vô cùng ngạc nhiên khi trước đây, mọi người luôn nghĩ TWICE mới là nhóm nhạc chủ chốt của JYP khi có thể làm tốt ở nhiều mặt. Trong khi GOT7 lại không được đánh giá cao về mảng nhạc số.

Thế nhưng, xét một cách công bằng, GOT7 là một nhóm nhạc sở hữu một lượng fan quốc tế vô cùng đông đảo. Bằng chứng là việc GOT7 liên tục bị cháy vé tại các concert, tour diễn quốc tế. Mới đây nhất, nhóm đã đem về cho JYP mức lợi nhuận khủng sau tour diễn vòng quanh thế giới đi qua 17 quốc gia. Bên cạnh hoạt động âm nhạc, GOT7 còn chăm đi show và trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng.

Cứ tưởng TWICE là nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất JYP nhưng sự thật thì danh hiệu này lại thuộc về một nhóm nhạc khác - Ảnh 1.

Người ta nghĩ, TWICE là nhóm nhạc "cá kiếm" số 1 JYP…

Cứ tưởng TWICE là nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất JYP nhưng sự thật thì danh hiệu này lại thuộc về một nhóm nhạc khác - Ảnh 2.

… sự thật thì GOT7 mới là nhóm nhạc đứng thứ nhất về doanh thu ở JYP

Cứ tưởng TWICE là nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất JYP nhưng sự thật thì danh hiệu này lại thuộc về một nhóm nhạc khác - Ảnh 3.

Những concert của GOT7 ở nước ngoài liên tục bị cháy vé

Cứ tưởng TWICE là nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất JYP nhưng sự thật thì danh hiệu này lại thuộc về một nhóm nhạc khác - Ảnh 4.

Nhóm là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng

Cứ tưởng TWICE là nghệ sĩ kiếm tiền giỏi nhất JYP nhưng sự thật thì danh hiệu này lại thuộc về một nhóm nhạc khác - Ảnh 5.

Chúc mừng GOT7 về thành tích đáng nể này!

Nguồn tham khảo: AK

Nổi bật