IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Clip: Mỹ Tâm lại có khoảnh khắc suýt vồ ếch trên sân khấu khiến khán giả “thót tim”

Cách xử lý nhanh nhạy và đầy bản lĩnh của Mỹ Tâm khi gặp sự cố trên sân khấu khiến người hâm mộ không khỏi thán phục.

Ngày 16/8, Mỹ Tâm tham dự một sự kiện âm nhạc diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả. Xuất hiện với trang phục tươi tắn, trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ, giọng ca gốc Đà Nẵng gửi đến khán giả hàng loạt những ca khúc quen thuộc của mình như "Đừng hỏi em", "Đâu chỉ riêng em", "Người hãy quên em đi" và "Vì em quá yêu anh".

Đặc biệt, khi đang say sưa biểu diễn bản hit "Vì em quá yêu anh" với những động tác vũ đạo đi kèm, Mỹ Tâm đã khiến nhiều khán giả không khỏi thót tim khi trượt chân và suýt ngã trên sân khấu. May mắn thay, cô nàng "Hoạ mi tóc nâu" đã nhanh chóng lấy lại thăng bằng và tiếp tục hoàn thành tốt màn trình diễn với thần thái tự tin, quyến rũ.

Khoảnh khắc khiến không ít người hâm mộ thót tim của Mỹ Tâm.

Ngay sau khi kết thúc bài hát, Mỹ Tâm đã chia sẻ đầy hóm hỉnh về sự cố của mình: "Hú hồn, suýt nữa là Tâm té lăn ra rồi". Được biết, đây không phải là lần đầu tiên giọng ca "Người hãy quên em đi" suýt "vồ ếch" trên sân khấu. Tuy nhiên, trước các sự cố ngoài mong muốn như vậy, Mỹ Tâm luôn bình tĩnh và xử lý tình huống đầy chuyên nghiệp khiến người hâm mộ không khỏi thán phục.

Mỹ Tâm suýt trượt ngã khi đang biểu diễn "Vì em quá yêu anh"

Nổi bật