IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Ca sĩ Đạt Võ, người sở hữu 50 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 2 năm

Tình yêu âm nhạc của doanh nhân, nghệ sĩ Đạt Võ đã có từ khi anh còn tấm bé, qua thời gian, tình yêu này được anh nung nấu và bồi đắp thông qua những buổi tập hát cùng bạn bè, những buổi trình diễn mà anh yêu thích hay thậm chí chỉ là những lúc hát vu vơ trên xe khi đang đi công tác.

Ca sĩ Đạt Võ, người sở hữu 50 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 2 năm 1Ban đầu, âm nhạc chỉ là sở thích thế nhưng dần dần âm nhạc trở thành một phần cuộc sống của Đạt Võ. Anh từng tâm sự dù cuộc sống đôi khi có những chuyện không vui khiến anh mệt mỏi, thế nhưng chỉ cần tìm về âm nhạc anh sẽ thấy tâm hồn nhẹ nhõm ngay, thông qua âm nhạc anh còn nhìn nhận được nhiều giá trị nhân văn, về tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương đất nước mà mỗi bài hát mang lại.

Ca sĩ Đạt Võ, người sở hữu 50 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 2 năm 2

Cái duyên làm nghệ thuật đối với Đạt Võ cũng đến rất bất ngờ. Ngày ấy, anh nhận một cái hẹn đi sang trường quay theo lời mời những người em làm đạo diễn, sau khi quay hình cho ca sĩ xong, mọi người gợi ý Đạt Võ có thể quay cho mình một MV làm kỉ niệm. Thấy cũng thú vị nên Đạt Võ đồng ý, không chuẩn bị phục trang, cũng chẳng chuẩn bị nhạc nền rờm rà, Đạt Võ cứ thế thả hồn và ca khúc, chẳng bao lâu sau anh có cho mình sản phẩm âm nhạc đầu tiên.

Là một “tay ngang” khi tham gia vào con đường âm nhạc, tuy nhiên, cách Đạt Võ thể hiện từng ca khúc lại có thể khiến người nghe xúc động. Song, để có được cách hát chuyên nghiệp và bài bản, Đạt Võ đã tốn rất nhiều thời gian để tập luyện. Ban đầu, anh chỉ hát theo những ca khúc mà bản thân cảm thấy thích, về sau anh nghiên cứu thêm cách luyến láy, cách lấy hơi, cách nhả chữ…. Đối với Đạt Võ, hát hay thôi chưa đủ mà cái quan trọng của việc hát Bolero chính là việc đưa cảm xúc vào bài hát để làm sao có kết nối những tâm hồn lại với nhau. Thế nên ngoài luyện tập về giọng hát và cách hát, anh chú ý nhiều hơn đến việc diễn cảm xúc để đem đến cho người nghe cảm nhận trọn vẹn nhất có thể. Những ca khúc Đạt Võ thể hiện cũng rất đời thường, thường là những sáng tác về tình cha, lòng mẹ, ơn nghĩa sinh thành, về đạo và ân nghĩa ở đời.

Ca sĩ Đạt Võ, người sở hữu 50 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 2 năm 3

Gọi là đi hát thế nhưng, anh lại chẳng mấy khi anh nhận cat-xe về, bởi chủ yếu các buổi trình diễn anh nhận đều từ bạn bè và các chương trình từ thiện. Anh quan niệm, Bolero có thể mạnh truyền tải tình cảm thế nên anh muốn thông qua âm nhạc mang đến cho mọi người những ý niệm hay về cuộc sống, về nhân sinh quan, đó cũng chính là “vốn lời” mà anh nhận được sau mỗi đêm diễn.

Kể từ khi đi hát, Đạt Võ cũng có thêm nhiều bạn bè mới, anh cũng có cho mình một lượng người hâm mộ nhất định, chính vì lẽ đó dù bận rộn với công việc kinh doanh, thế nhưng Đạt Võ rất tích cực thực hiện các MV ca nhạc. Anh còn hợp tác cùng nhiều giọng ca như Kim Ryna, Ân Thiên Vỹ, Danh Vũ Tiến,… tập luyện nhiều ca khúc để ghi hình và thường xuyên cập nhật lên trang Youtube cá nhân. Sau hơn 2 năm thành lập, kênh Youtube Đạt Võ có lượt người xem lên đến con số 50 triệu, đây cũng chính là động lực cho Đạt Võ cùng các anh em nghệ sĩ thực hiện nhiều hơn cho các sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Dù gia đình không ai theo nghệ thuật, thế nhưng theo tiết lộ của Đạt Võ thì cha của anh cũng rất yêu âm nhạc, ông hiện cũng là “fan ruột” của Đạt Võ và cũng chính là người đã hết lòng ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật. Mỗi lần tập luyện được một ca khúc mới, Đạt Võ lại trình diễn cho cha nghe. Anh cho biết, qua mỗi lần tâm sự và hát cho cha nghe anh lại có thêm một góc nhìn mới cho ca khúc, anh cũng luôn nhận được thêm nhiều lời khuyên bổ ích từ người cha của mình để làm sao hát tốt hơn mỗi lần lên sân khấu.

Hiện tại, Đạt Võ vẫn luôn ấp ủ nhiều dự định với âm nhạc. Trong thời đại âm nhạc “mì ăn liền”  đang được khai thác không đúng mực anh lại càng tâm huyết hơn trong việc chọn lựa những tác phẩm hay có giá trị để gửi đến khán giả. Đó cũng là cách Đạt Võ góp một phần công sức để tôn vinh âm nhạc Việt Nam nói chung và nhạc Bolero nói riêng.

Nổi bật