IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

BXH những album cũ bán chạy nhất của các girlgroup Kpop lộ diện, tiếc nuối cho nhóm nhạc xếp vị trí thứ 3

Album đã ra mắt từ lâu nhưng vẫn được người hâm mộ săn mua chứng tỏ độ yêu thích của công chúng dành cho những girlgroup này không phải dạng vừa!

Mới đây, Gaon đã công bố danh sách những album phát hành trước năm 2018 bán chạy nhất tính từ đầu năm 2018 đến nay. Đa phần, những người mua album cũ phát hành từ lâu là các fan mới vừa gia nhập fandom hay những người hâm mộ trung thành muốn sưu tập album trước đây của nhóm. Con số doanh thu album cũ phần nào nói lên được độ hot cũng như lực lượng fan của các nhóm ở thời điểm hiện tại. Cùng điểm qua top 5 nhóm nữ sở hữu lượng album cũ được tẩu tán nhiều nhất 2018.

5. MAMAMOO

3.800 là số album cũ của MAMAMOO bán được trong năm 2018. MAMAMOO là một nhóm nữ đang dần tự khẳng định tên tuổi bằng thực lực của từng thành viên. Lượng album cũ bán ra đạt gần 4 nghìn bản phần nào đã chứng tỏ sự công nhận của người nghe nhạc đối với những cô gái tỏa sáng bằng chính tài năng của mình.

BXH những album cũ bán chạy nhất của các girlgroup Kpop lộ diện, tiếc nuối cho nhóm nhạc xếp vị trí thứ 3 - Ảnh 1.

MAMAMOO xếp vị trí thứ 5 trong BXH với 3.800 album cũ được bán ra trong năm 2018

4. GFriend

"Hội bạn gái" GFriend đã tẩu tán được hơn 6.400 album cũ trong năm 2018. Từ những ngày đầu ra mắt, GFriend không được đánh giá cao về thực lực và không thực sự xứng đáng với vị trí mà nhóm đang có. Qua thời gian, nhóm đã không ngừng hoàn thiện mình để rồi có cho mình một số lượng fan trung thành lớn, được thể hiện qua con số album đã phát hành từ lâu bán được trong năm nay.

BXH những album cũ bán chạy nhất của các girlgroup Kpop lộ diện, tiếc nuối cho nhóm nhạc xếp vị trí thứ 3 - Ảnh 2.

GFriend về vị trí thứ 4 với việc tẩu tán được hơn 6.400 album cũ

3. I.O.I

Tuy đã tan rã từ lâu nhưng I.O.I vẫn bất ngờ xuất hiện trong BXH đặc biệt này. Là nhóm nhạc dự án bước ra từ "Produce 101" mùa đầu, I.O.I hội tụ những thành viên đầy tài năng và xinh đẹp, nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ. Chính vì lẽ đó mà lượng album cũ của I.O.I bán ra trong 2018 đã đạt đến con số 20.300 bản, bao gồm 3 sản phẩm âm nhạc mà nhóm nữ này đã phát hành trong thời gian hoạt động ngắn ngủi. Nhìn số lượng album cũ được bán ra này của I.O.I, fan không khỏi tiếc nuối vì sự tan rã của họ.

BXH những album cũ bán chạy nhất của các girlgroup Kpop lộ diện, tiếc nuối cho nhóm nhạc xếp vị trí thứ 3 - Ảnh 3.

Dù đã tan rã, I.O.I vẫn xuất hiện trong BXH này với 20.300 album cũ bán ra trong năm

2. Red Velvet

Red Velvet đang được đánh giá là nhóm nhạc nữ chủ chốt của SM sau SNSD. Nhóm hiện đang sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo nhờ sự biến hóa, thay đổi không ngừng qua từng sản phẩm comeback. Fan nhóm này đã mua hơn 64.700 album trong số 7 sản phẩm âm nhạc của Red Velvet phát hành trước năm 2018.

BXH những album cũ bán chạy nhất của các girlgroup Kpop lộ diện, tiếc nuối cho nhóm nhạc xếp vị trí thứ 3 - Ảnh 4.

Red Velvet giành ngôi Á quân với con số 64.700 album

1. TWICE

Không quá bất ngờ khi "nữ hoàng album" TWICE giành vị trí số 1 trong BXH này. Có thể nói, ONCE – fandom của TWICE – rất chịu chi khi đã mua hơn 237.600 album trong số 7 sản phẩm âm nhạc phát hành trước 2018. Giúp TWICE đạt được con số cách biệt so với những nhóm nữ xếp sau. Mới đây, TWICE cũng vừa thiết lập kỉ lục mới về số lượng album bán ra kỉ lục trong 1 năm của 1 nhóm nhạc nữ.

BXH những album cũ bán chạy nhất của các girlgroup Kpop lộ diện, tiếc nuối cho nhóm nhạc xếp vị trí thứ 3 - Ảnh 5.

Không hổ danh là "nữ hoàng album", TWICE xếp vị trí số 1 nhờ việc bán ra hơn 237.600 album cũ

Nguồn tham khảo: GO

Nổi bật