IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Bị trừ chục triệu view nhưng hit mới của BTS vẫn là video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ đầu trên YouTube

MV “IDOL” của BTS chính thức là video có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ đầu.

Vừa qua, BTS đã trở lại với album tái bản "Love Yourself: Answer" và ca khúc chủ đề "IDOL" vào ngày 24/8. Sau 24 giờ đầu phát hành trên YouTube, lượt view hiển thị trên trang MXH chia sẻ video lớn nhất hành tinh của MV này là khoảng 56,2 triệu.

Tuy nhiên theo Billboard, người phát ngôn của YouTube đã chính thức xác nhận rằng MV "IDOL" đã có hơn 45 triệu lượt xem sau 24 giờ đầu phát hành. Con số này đã phá kỉ lục 43,2 triệu lượt xem sau 24 giờ đầu được thiết lập bởi MV "Look What You Made Me Do" của Taylor Swift.

Bị trừ chục triệu view nhưng hit mới của BTS vẫn là video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ đầu trên YouTube - Ảnh 1.

"IDOL" chính thức vượt "Look What You Made Me Do" để trở thành video được xem nhiều nhất sau 24 giờ đầu phát hành trên YouTube

Trước khi YouTube công bố số lượt xem chính thức của "IDOL", nhiều người cũng đã bày tỏ quan ngại về cách tính lượt xem của YouTube khi số view của MV này đã bị "đóng băng" khoảng vài giờ. Website của YouTube cũng thông báo: "Để xác minh số lượt xem, YouTube buộc phải "đóng băng" và thay đổi lượng view hiển thị".

MV "Idol" – BTS

Nguồn tham khảo: SP

Nổi bật