IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Ariana đóng “Titanic” phiên bản nhạc kịch: Hát tận 13 hit của đồng nghiệp, lại còn diễn giỏi và hài hước thế này đây

Loạt hit từ Lady Gaga, Kesha, Ed Sheeran,… được Ariana tái hiện lại cùng biểu cảm vô cùng hài hước.

Quay trở lại với "The Late Late Show", nữ ca sĩ Ariana Grande mang đến cho khán giả một trận cười té ghế bằng tiết mục âm nhạc vô cùng đặc biệt. Cô nàng cùng host James Corden của chương trình hoá thân thành cặp tình nhân Jack và Rose trong bộ phim "Titanic", thể hiện lại 9 phân cảnh kinh điển chỉ trong 5 phút và diễn xuất bằng một loạt 13 ca khúc hot.

Loạt hit "Just Dance" (Lady Gaga), "Timber" (Kesha ft. Pitbull), "Shape Of You" (Ed Sheeran), "My Heart Will Go On" (Celine Dion),… được "chế biến" lại phù hợp với từng phân cảnh, cộng với biểu cảm đầy nhập tâm của 2 diễn viên giúp khán giả có 1 trận cười thích thú.

Ariana Grande và James Corden diễn nhạc kịch "Titanic" tại "The Late Late Show"

Ariana đóng Titanic phiên bản nhạc kịch: Hát tận 13 hit của đồng nghiệp, lại còn diễn giỏi và hài hước thế này đây - Ảnh 2.

Những phân cảnh quen thuộc được tái hiện lại qua vở nhạc kịch.

Ariana đóng Titanic phiên bản nhạc kịch: Hát tận 13 hit của đồng nghiệp, lại còn diễn giỏi và hài hước thế này đây - Ảnh 3.
Ariana đóng Titanic phiên bản nhạc kịch: Hát tận 13 hit của đồng nghiệp, lại còn diễn giỏi và hài hước thế này đây - Ảnh 4.
Ariana đóng Titanic phiên bản nhạc kịch: Hát tận 13 hit của đồng nghiệp, lại còn diễn giỏi và hài hước thế này đây - Ảnh 5.

Xuất thân là diễn viên, không quá bất ngờ khi cô nàng lại có diễn xuất "mượt mà" như vậy.

Nổi bật