IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Antifan nhà CUBE gửi hẳn vòng hoa đến trước cửa công ty kèm 2 dòng nhắn “chúc mừng” đầy thâm thuý

Antifan quả nhiên hung hãn, một khi đã ghét thì ghét cho đến nơi đến chốn.

Showbiz Hàn ngày hôm qua đã được chứng kiến 1 scandal chưa từng có, một "trò hề" đúng nghĩa trong mắt truyền thông, fan Kpop trong nước và quốc tế lẫn cả những non-fan: CUBE Entertainment đưa ra rồi lại rút lại thông báo đuổi HyunA và E’Dawn chỉ trong 1 ngày. Cục diện drama cho đến lúc này vẫn chưa ngã ngũ, chúng ta cần phải chờ sang đến tuần sau để nội bộ họp bàn.

Nhưng chẳng cần chờ đến tuần sau làm gì cho lâu, antifan đã có thể nhân ngay lúc này mà xỉa xói cả công ty lẫn cặp đôi rắc rối HyunA – E’Dawn theo một cách không thể thâm hơn.

Chỉ một ngày sau khi CUBE làm khuấy đảo showbiz với mớ bòng bong xoay quanh 2 gà nhà, một món quà đã được gửi tới trước cửa trụ sở của công ty này.

Thừa nước đục thả câu: antifan nhà CUBE gửi hẳn vòng hoa đến trước cửa công ty kèm 2 dòng nhắn chúc mừng đầy thâm thuý - Ảnh 1.

Ảnh: twitter.

Món quà mà antifan dành tặng cho nhà CUBE sau hàng loạt bê bối vừa qua đó là một vòng hoa kèm 2 dòng nhắn hết sức thâm thuý và gay gắt:

Bên trái: "Chúc mừng HyunA và E’Dawn đã bị tống cổ khỏi công ty”.

Bên phải: “Chúc mừng tình hình nguy cấp của CUBE nhé”.

Quả thật, khó lòng hiểu nổi antifan. Họ rảnh, họ giàu và rất thích phung phí thời gian lẫn trí tuệ vào những trò "phá đám" lẫn chỉ trích người khác. Thấy cũng tội cho CUBE nhưng mà thôi cũng kệ, sau tất cả những hành động vừa qua, CUBE đang sụt giảm uy tín nghiêm trọng trong mắt các nhà đầu tư, truyền thông, fan lẫn công chúng tại Hàn Quốc. Netizen nhận định đây chẳng khác gì một trò đùa lớn nhất năm 2018 của làng giải trí Hàn.

Thừa nước đục thả câu: antifan nhà CUBE gửi hẳn vòng hoa đến trước cửa công ty kèm 2 dòng nhắn chúc mừng đầy thâm thuý - Ảnh 2.

Không biết CUBE, HyunA và E’Dawn sẽ vượt qua cơn bão này như thế nào đây. Chúng ta hãy cùng nổ bỏng và chờ đón phần 2 của bộ drama "Đi hay ở" này nhé.

Nổi bật