IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Á hậu Thi Phượng hoá ‘Nàng La Lan’, xinh đẹp không kém Như Quỳnh thời trẻ

Trong tập mở màn Gameshow ‘Duyên dáng Bolero 2019’, Á hậu 1 Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt tại Mỹ 2017 – Thi Phượng đã có phát súng đầu tiên và chính thức lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc. Tại đây, ngoài giọng hát, kỹ năng múa thuần thục và nhan sắc ngọt ngào của cô khiến ban giám khảo phải đặc biệt chú ý.
Mang đến chương trình ca khúc Chuyện tình La Lan, từng được ca sĩ Như Quỳnh và nhiều nghệ sĩ tên tuổi trình bày rất thành công là một áp lực rất lớn và cũng là một quyết định mang tính thử thách của bà xã MC Én vàng Tuấn Anh. Người đẹp hoá thân thành sơn nữ La Lan, diện trang phục thổ cẩm, trang điểm tự nhiên khoe mái tóc dài đen nhánh làm nổi bật làn da trắng mịn không tỳ vết.
Á hậu Thi Phượng hoá 'Nàng La Lan', xinh đẹp không kém Như Quỳnh thời trẻ 1
Á hậu Thi Phượng hoá 'Nàng La Lan', xinh đẹp không kém Như Quỳnh thời trẻ 2
Xuất thân là một nghệ sĩ múa chuyên nghiệp, Thi Phượng thể hiện thuần thục các động tác múa minh hoạ trong khi trình diễn phần dự thi của mình. Sau hậu trường, cô cho biết: “Đây là một trong những ca khúc từng được chị Như Quỳnh thể hiện rất thành công. Hình ảnh tuyệt đẹp của chị khi hoá thân thành nàng La Lan đã là một tượng đài ấn tượng khó phai trong lòng nhiều thế hệ khán giả. Chính vì vậy, Thi Phượng rất hi vọng có thể một lần nữa làm sống lại hình ảnh nàng sơn nữ mộc mạc, yêu kiều, trẻ trung nhưng phải mang một màu sắc riêng, để khi bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh sẽ không bị trùng lắp với phiên bản cũ”.
Á hậu Thi Phượng hoá 'Nàng La Lan', xinh đẹp không kém Như Quỳnh thời trẻ 3
Kết thúc tiết mục, các giám khảo dành nhiều lời khen cho phần đầu tư hình ảnh rất đẹp của Thi Phượng. Giám khảo Phi Nhung cho biết vì là đêm thi đầu tiên nên cô chưa nhìn thấy được nhiều sự đột phá hay điểm gì đặc biệt trong giọng hát của thí sinh này.
Á hậu Thi Phượng hoá 'Nàng La Lan', xinh đẹp không kém Như Quỳnh thời trẻ 4
Cũng như giám khảo Quang Hà, giọng ca Chiều trên bản thượng dành nhiều lời khen cho nhan sắc tươi trẻ và nhan sắc “dễ thương, sáng sân khấu, chất giọng bay bỗng, dày..” của bà xã MC Tuấn Anh. Đặc biệt phần múa của Thi Phượng được đánh giá là rất uyển chuyển, từng động tác đều rất kỹ thuật, sinh động không kém Như Quỳnh khi trẻ. Các giám khảo rất trông đợi ở những phần thi sau bà mẹ hai con sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh vốn có của mình và có nhiều sự đột phá hơn trong việc chọn bài dự thi.

Nổi bật