IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Á hậu Đinh Bội Lam: Thấu hiểu được nỗi vất vả của những người phụ nữ xa xứ

Bước ra từ cuộc thi sắc đẹp Miss Vietnam Universe Pageant 2018, Á hậu 1 Đinh Bội Lam ngày càng tỏa sáng và tạo được sức ảnh hưởng lớn lao đối với cộng đồng, nhất là cộng đồng phụ nữ Việt sinh sống tại Đài Loan.

Sinh sống tại Đài Loan 16 năm, Á hậu Đinh Bội Lam thấu hiểu được nỗi vất vả của những người phụ nữ xa xứ nên tự sâu trong lòng người đẹp luôn có một nỗi niềm trăn trở là làm sao để có thể giúp đỡ được những người phụ nữ giống như mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Được biết, Á hậu Đinh Bội Lam sinh năm ngày 18/11. Người đẹp sở hữu thân hình cân đối với chiều cao 1m60, cân nặng 46kg, số đo 3 vòng 86-60-88. Hiện Đinh Bội Lam đang làm ngành nghề về thảo dược tại Đài Loan.

Á hậu Đinh Bội Lam: Thấu hiểu được nỗi vất vả của những người phụ nữ xa xứ 1

Nhan sắc nổi bật của Á hậu Đinh Bội Lam

Chia sẻ về cơ duyên đến với cuộc thi Miss Vietnam Universe Pageant 2018, Đinh Bội Lam nói rằng đó đúng là một mối nhân duyên trời định. Qua điện thoại, một người bạn của cô đã gợi ý cô tham dự cuộc thi này. Lúc đầu, Bội Lam đăng kí dự thi với tâm thế giao lưu, học hỏi. Nhưng, với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, Bội Lan đã giành vị trí Á hậu 1 cuộc thi  Miss Vietnam Universe Pageant 2018 một cách đầy thuyết phục.

Sau hơn 1 năm đảm nhiệm vị trí Á hậu 1, Đinh Bội Lam đã có rất nhiều hoạt động thiện nguyện tại quê nhà, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và đem những thông điệp tích cực của cuộc sống đến với cộng đồng…

Bội Lam cho biết, thời gian đầu khi mới sang Đài Loan cô làm về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nhưng sau đó, với tâm huyết mang đến những điều tốt đẹp và an lành về sức khỏe cho mọi người và cộng đồng cô đã chuyển sang ngành thảo dược.

Á hậu Đinh Bội Lam: Thấu hiểu được nỗi vất vả của những người phụ nữ xa xứ 2 Á hậu Đinh Bội Lam: Thấu hiểu được nỗi vất vả của những người phụ nữ xa xứ 3

Á hậu Đinh Bội Lam tích cực tham gia các hoạt động từ thiện tại quê nhà cùng các chị em.

“Điều quan trọng nhất khi Lam chuyển sang ngành thảo dược không phải là thu nhập mà chính là việc Lam có thể giúp đỡ được rất rất nhiều người. Giúp họ có thể tìm được sức khỏe cho mình. Một điều quan trọng nữa chính là Lam có thể tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động, giúp họ cải thiện cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, nhất là đối với những người phụ nữ”, Á hậu Bội Lam chia sẻ.

Chia sẻ về dự định và mong muốn trong tương lai, Đinh Bội Lam bộc bạch rằng, nhìn những hoàn cảnh khó khăn lòng cô lại cảm thấy nhói đau bởi vậy mong muốn và dự định lớn nhất của cô trong thời gian tới chính là  cố gắng phát triển kinh doanh để từ đó có thể giúp đỡ cộng đồng nhiều hơn nữa cả về sức khỏe lẫn vật chất, tinh thần.

Á hậu Đinh Bội Lam: Thấu hiểu được nỗi vất vả của những người phụ nữ xa xứ 4

Á hậu Đinh Bội Lam đảm nhiệm Phó Ban tổ chức của cuộc thi Miss & Mrs Ambassador international 2019 – Hoa hậu Đại sức quốc tế 2019.

Sau hơn 1 năm bước ra từ một cuộc thi sắc đẹp, Đinh Bội Lam thấy rằng cuộc thi sắc đẹp này đã đem đến cho cô rất nhiều cơ hội cũng như tiếp thêm cho cô niềm đam mê, cho cô cơ hội giúp đỡ được nhiều người. Bởi vậy, cô mong rằng cơ hội và đam mê này sẽ  tiếp tục được truyền tới nhiều người khác và cùng với sự tín nhiệm của Ban tổ chức cuộc thi nên Bội Lam đã chính thức đảm nhiệm vị trí Phó Ban tổ chức của Miss & Mrs Ambassador international 2019– Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019.

Được biết, đây là năm đầu tiên diễn ra cuộc thi MISS & MRS AMBASSADOR INTERNATIONAL 2019 – Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019. Cuộc thi không chỉ dành cho phụ nữ Việt Nam mà còn chào đón các thí sinh nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Cuộc thi mong muốn mang hình ảnh cũng như nét đẹp Việt Nam ra khắp năm châu.

Á hậu Đinh Bội Lam: Thấu hiểu được nỗi vất vả của những người phụ nữ xa xứ 5

Vào đầu tháng 3/ 2019, Hoa hậu Đại sứ Quốc tế 2019 đã chính thức nhận đăng ký hồ sơ dự thi và các thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham dự đêm chung kết diễn ra vào ngày 5/5/2019 tại Cao Hùng – Đài Loan.

Thuỵ Quân

Nổi bật