IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Dân tình thi nhau chia sẻ “cẩm nang cưa đổ crush” nhân dịp Noel cận kề, Tết cũng sắp đến

Nếu bạn đang vất vả, loay hoay không biết làm sao để “cưa” được crush thì còn chần chừ gì nữa mà không thử áp dụng ngay vài chiêu dưới đây.

Từ xưa đến nay, việc chinh phục crush chưa bao giờ được coi là dễ dàng. Lấy được thiện cảm của một người còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng trên cả vẫn là cách cư xử tinh tế, khéo léo của chính bạn. Chỉ cần một hành động nhỏ không vừa mắt đối phương thôi thì ngay lập tức, kế hoạch “cưa đổ” người đó của bạn sẽ đổ sông, đổ bể.

Mới đây trên diễn đàn Top Comments có đăng tải bài đăng với chủ đề: “Làm sao để bắt chuyện với crush” như tiếng lòng của hội F.A lâu năm nên đã nhanh chóng nhận về vài ngàn lượt likes và rất nhiều comments.

Dân tình thi nhau chia sẻ "cẩm nang cưa đổ crush" nhân dịp Noel cận kề, Tết cũng sắp đến 1

(Ảnh minh hoạ)

Nhân cơ hội này, các “cao nhân” thi nhau vào bình luận chia sẻ kinh nghiệm của bản thân. Với bạn, nếu đang có người yêu thì tham khảo cũng chẳng lo thừa, còn đang F.A thì mau mau bỏ túi vài cách “cưa” crush dưới đây nhé, nhanh còn kịp vì Noel sắp đến rồi:

1. Gặp tận nơi xong cúi cúi giả vờ tìm kiếm cái gì đó xung quanh crush. Cô ấy hỏi thì trả lời: “Anh đang kiếm cớ để nói chuyện với em” – Thanh Huy.

2. “Đăng 1 status bất kì, crush mà like thì vô chỉnh sửa thành “like inbox”. Chống chỉ định cho những đứa nào crush không chấp nhận lời mời kết bạn nha” – Huy MU.

3. “Gửi lời mời chơi game trên Facebook, sau đó giả vờ xin lỗi vì làm phiền. Tiếp theo hỏi ăn cơm chưa” – Trang.

4. Giả vờ đi lạc, đến chỗ crush mượn điện thoại giả vờ bảo là gọi người thân, nhưng thực ra là gọi vào máy mình” – Lê Thị Huỳnh Như.

5. “Facebook có trò vẫy tay đó. Tiện đó vẫy tay thử, nếu crush rep lại thì có nghĩa là đang đồng ý cho bạn mở lời rồi đó. Còn không, thì vẫy bao giờ được mới thôi” – Quảng Đại.

Dân tình thi nhau chia sẻ "cẩm nang cưa đổ crush" nhân dịp Noel cận kề, Tết cũng sắp đến 2

(Ảnh minh hoạ)

6. “Kiên trì thả tim crush liền 1 tuần trên mọi status. Sau đó mượn cớ inbox hỏi về 1 điều gì đó cô ấy quan tâm, nhớ là phải tinh ý theo dõi bởi Facebook chính là 1 phần con người họ” – Thảo Anh.

7. “Vòng vo là gây tác dụng phụ. Cứ mở lời thẳng kiểu như mình muốn nhắn tin cho bạn lâu rồi nhưng chưa đủ can đảm gì gì đó. Con gái vốn thích những người con trai thẳng thắn” – Phạm Huỳnh.

8. “Trước khi quyết định đi cưa crush phải xác định sẵn tâm lý thất bại vẫn đứng dậy làm lại từ đầu thì mới được. Nản chí trong chuyện này là thua chắc” – Linh Linh.

9. “Nghiên cứu sở thích của người đó rồi cứ vin vào đó nói chuyện. Ví dụ cô ấy thích du lịch, thì kiếm 1 chiếc ảnh thật đẹp gửi inbox hỏi cậu thấy đẹp không… Kiểu vậy” – Hà Trang.

10. “Ngày nào cũng nhắn tin, không trả lời cũng nhắn. Nhưng nhắn thế nào thì phải đi hỏi các cao nhân. Không có gì hiệu quả bằng việc mặt ngày phải dày lên” – Quân Quân.

Nổi bật