IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng ‘chất như phim Hong Kong’

Uyên ương cùng sinh năm 1994 là Văn Khiêm (nhân viên thiết kế) và Duy Kiều (nhân viên ngân hàng) vốn là bạn thanh mai trúc mã ở cùng một thôn, biết nhau từ khi học lớp ba. Thế nhưng hồi bé, cả hai không hề ưa nhau “chỉ vì người kia vẽ đẹp hơn”, theo lời chú rể.

Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng 'chất như phim Hong Kong' 1

Uyên ương đều có niềm đam mê với hội họa. Đến khi học cấp ba, Văn Khiêm cảm thấy cô bạn nhà bên không còn dễ ghét mà lại có chút dễ thương, cậu cảm thấy nhớ nhung rồi nhắn tin hỏi thăm nàng. Đến năm 2012, cả hai chính thức là một cặp.

Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng 'chất như phim Hong Kong' 2

Lên ý tưởng về một bộ hình theo phong cách đời thường và retro, cả hai chọn trang phục tông trắng, xanh và cam đất để phù hợp với chủ đề hoài cổ. Do cùng mở tiệm đồ cưới nên việc tìm kiếm và lựa chọn trang phục không gặp mấy khó khăn. Cả hai được trang điểm tự nhiên, trang phục đơn giản nên bộ hình thực hiện nhanh.

Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng 'chất như phim Hong Kong' 3

Bộ ảnh cưới theo phong cách đời thường sẽ dung dị, gần gũi và tự nhiên. Chi phí dành cho bộ ảnh khoảng 8 triệu đồng, được chụp bằng máy ảnh Canon.

Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng 'chất như phim Hong Kong' 4

Do đặc thù công việc hay phải đi làm xa, ít dành thời gian cho nửa kia, Văn Khiêm từng bị nàng giận mất một tháng. Sau đó, cậu làm hòa bằng cách gửi tặng nàng một bó hoa cúc – loài hoa mà Kiều cực kỳ yêu thích và sắp xếp lại công việc. Bình thường, cậu cũng duy trì tình cảm bằng cách chụp hình những bó hoa cúc đẹp để gửi tặng nàng.

Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng 'chất như phim Hong Kong' 5

‘Về ngoại hình, Kiều có má lúm đồng tiền rất xinh. Còn tính cách bên trong của cô ấy thì tôi thích hết, cả tốt lẫn xấu. Cả hai có nhiều điểm tính cách bổ sung, hỗ trợ cho nhau khá nhiều’, Khiêm chia sẻ về nửa kia.

Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng 'chất như phim Hong Kong' 6
Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng 'chất như phim Hong Kong' 7

Khiêm cho rằng để giữ lữa tình yêu thì uyên ương cần trao nhau sự chân thành, không lớn tiếng với nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng 'chất như phim Hong Kong' 8

Cả hai có sở thích đi phượt và chụp hình nên họ đã có nhiều ảnh chung trong những chuyến đi. Đến một hôm, chàng trai 9X ngỏ lời: ‘Chụp đủ hình chúng ta cưới nha!’ và cả hai tiếp tục có thêm vài bộ ảnh khác.

Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng 'chất như phim Hong Kong' 9

‘Theo tôi, chú rể đừng ngại ngần mà cứ thoải mái thể hiện câu chuyện tình yêu của hai bạn thông qua những shot hình’, Khiêm dành lời khuyên cho những chú rể có buổi chụp hình cưới trong tương lai.

Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng 'chất như phim Hong Kong' 10
Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng 'chất như phim Hong Kong' 11

Văn Khiêm và Duy Kiều hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM.

Bộ ảnh cưới 8 triệu đồng 'chất như phim Hong Kong' 12

Cả hai dự định đính hôn trong năm nay và tổ chức hôn lễ vào năm 2019.

 

Hằng Trần
Photo: Nguyễn Tho

Nổi bật