IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Bạn mong ước điều tuyệt vời nào cho năm mới 2019: Mũm mĩm dễ thương hay mình “xương” hết sẩy?

Bạn ơi, hãy nhớ, dù vóc dáng có hơi đẫy đà một xíu hay đang sở hữu một thân hình “mình dây cây cảnh”, hãy giữ cho mình một cơ thể luôn trong trạng thái tươi trẻ để đón nhận những điều tuyệt vời năm 2019! Cùng nhau đi khám phá một số điều tuyệt vời ấy là gì nhé!

Bạn mong ước điều tuyệt vời nào cho năm mới 2019: Mũm mĩm dễ thương hay mình "xương" hết sẩy? 1

Tròn một tí thì đã sao? Vẫn có những “đặc quyền” riêng đấy thôi!

Vóc dáng đậm đà thì đã sao? Về cơ bản thì những người mũm mĩm đôi khi sở hữu rất nhiều điều tuyệt vời đấy! Đầu tiên, phải kể đến là bạn có thể “tự lực cánh sinh”, sưởi ấm cho chính mình khi trái gió trở trời. Người ta thì phải tầng tầng lớp lớp áo mới giữ ấm cơ thể khi ngày lạnh. Còn bạn ư? Vâng, bạn chỉ cần “sự ụt ịt” của mình là đã đủ sưởi ấm cơ thể rồi!

Bạn mũm mĩm, tức là bạn đang sở hữu một khả năng tiềm tàng về bơi lội đấy. Bạn không cần phải học bơi, cơ thể bạn cũng sẽ “nổi lềnh bềnh” trên mặt mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ phao hay của người khác. Đó chính là “đặc quyền” tiếp theo mà chỉ những người hơi tròn một tí mới có được!

Và đừng quên nha, khi bạn đẫy đà “một chút” đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu thật nhiều “quỹ đen” và thời gian. Vì sao ư? Những bộ trang phục ngoài kia cũng chỉ tới size L là cùng, trong khi size của bạn lại tận XXL lận cơ, vậy là bạn không cần phải đắn đo canh mùa sale để shopping. Thế nên, bạn cũng chẳng tiêu tốn quá nhiều tiền và thời gian cho việc shopping, đúng không nào? “Quỹ đen” cả tiền và thời gian vì vậy mà dư dả ra hẳn để làm khối chuyện khác mình yêu thích.

Rồi khoa học cũng đã chứng minh, cứ hễ 10 người thì sẽ có 8 người thích ôm những người mập vì sự mềm mại của họ. Cho nên mới nói, “sự mũm mĩm” của bạn đôi khi cũng có ích lắm đấy. Vóc dáng “hơi béo một tí” của bạn chắc chắn sẽ khiến cho những người chung quanh muốn “ôm ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Bạn mong ước điều tuyệt vời nào cho năm mới 2019: Mũm mĩm dễ thương hay mình "xương" hết sẩy? 2

Mũm mĩm một xíu thật tốt! Ai nhìn cũng đều muốn ôm ngay nè! (Nguồn: Shutterstock)

Còn gọn gàng thì thế nào? Cũng có những điều tuyệt vời thật khác đấy!

Những người hơi gầy một tí cũng có những điều tuyệt vời có 1-0-2 của mình, bạn có biết là gì không? Đầu tiên, bạn chính là “kẻ được quyền ăn thả ga không lo lắng”. Ăn sung mặc sướng chỉ dành cả thanh xuân để ăn cho cơ thể mập lên một xíu và dáng cũng sẽ đẹp hơn!

Ăn thả ga thả cửa là thế và tất nhiên, những người gầy cũng không hề bị “người đời” soi mói về chuyện ăn của mình! Những đứa “mình dây cây cảnh” ấy à, có thể dành cả ngày chỉ để ăn và ngủ cũng chẳng bị xỉa xói, thậm chí đến cả ba mẹ cũng “thiên vị” mà bồi bổ cho mập lên.

Bạn mong ước điều tuyệt vời nào cho năm mới 2019: Mũm mĩm dễ thương hay mình "xương" hết sẩy? 3

Có những người dành cả thanh xuân để ăn cho cơ thể mập lên một xíu nhưng lại không bị chúng bạn xỉa xói nha! (Nguồn: Shutterstock)

Quan trọng hơn nữa, khi bạn có vóc người gọn gàng, đi shopping mua những bộ trang phục yêu thích của mình đã không còn là một nỗi khổ sở nữa rồi! Bạn không cần phải lo nghĩ rằng chiếc áo yêu thích có size của mình hay không, bạn chỉ cần đến shop và mua thôi! Lúc bạn “dõng dạc” nói với người bán: “Chị ơi, em lấy cái này!” có lẽ là giây phút tuyệt vời nhất quả đất. Và Tết sắp tới nữa chứ, một núi quần áo xinh xắn, hợp style sẽ dành hết cho bạn tha hồ mà chọn lựa.

Bạn mong ước điều tuyệt vời nào cho năm mới 2019: Mũm mĩm dễ thương hay mình "xương" hết sẩy? 4

“Mình dây cây cảnh” cho phép bạn shopping không cần nhìn… size nha. Bạn đã bao giờ cảm thấy đó là một thành tựu chưa? (Nguồn: Shutterstock)

Bạn thấy đấy dù đang sở hữu vòng eo bánh bao hay là “mình hạc xương mai”, chúng ta đều sẽ có những cái hay riêng cho mình. Hãy nhớ phải chăm sóc cơ thể, luôn lạc quan và thêm yêu cuộc sống, đặc biệt là giữ cơ thể luôn tươi trẻ bằng cách giản đơn như uống đủ nước mỗi ngày để luôn sẵn sàng chào đón những điều tuyệt vời cho năm 2019 này, bạn nhé!

theo Kenh14

Nổi bật