IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Làm đẹp răng đón Tết với ưu đãi hấp dẫn tại Kan Dental

Cuối năm là thời điểm thích hợp để “tút tát” lại nụ cười. Bạn có thể ghé đến Kan Dental để được chăm sóc răng miệng bằng công nghệ Mỹ , đồng thời hưởng ưu đãi lớn 50%.

Trong giao tiếp, nụ cười là món trang sức không chỉ giúp bạn tăng niềm tin với người đối diện, mà còn dễ gắn kết tập thể. Một nụ cười duyên thường phải hội đủ các yếu tố như hình thể răng đẹp, màu răng trắng sáng tự nhiên, hàm răng hài hòa với các cấu trúc của khuôn miệng và gương mặt.

Làm đẹp răng đón Tết với ưu đãi hấp dẫn tại Kan Dental 1

Xu hướng làm đẹp răng dịp Tết đến xuân về

Trong thời điểm cận Tết, phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Phương pháp này không chỉ giải quyết những khiếm khuyết trên răng như hô, móm, vẩu, mọc lệch lạc, mọc thưa, mọc lộn xộn…, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, người đối diện rất khó thấy được bạn đang mang khí cụ niềng. Phương pháp này rất thích hợp cho những ai làm công việc phải giao tiếp nhiều.

Trong khi đó, người bị mất một răng hoặc mất nhiều răng, mất răng toàn hàm (có thể một hàm hoặc cả 2 hàm), mới bị mất răng hoặc đã mất răng lâu ngày… có thể lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant.

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng bị mất nhanh chóng, hiệu quả, được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Bởi không chỉ giúp khôi phục thẩm mỹ hàm răng, đảm bảo khả năng ăn nhai bình thường như răng thật sau khi trồng, răng Implant còn bền vững trọn đời với nhiều ưu điểm.

Làm đẹp răng đón Tết với ưu đãi hấp dẫn tại Kan Dental 2

 

Ngoài ra, dán sứ Veneer cũng là phương pháp được khách hàng ưa chuộng nhờ khả năng thay thế mặt ngoài của răng, che đi các khuyết điểm, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo mà không cần phải dùng đến phương pháp chỉnh hình, hạn chế mài răng. Khi lắp mặt dán răng sứ Ultrathin Nano Veneer 4S, khách chỉ phải mài một phần men răng ở mặt trước; tỷ lệ mài khoảng 1/3 so với làm răng thông thường. Nhờ vậy răng được bảo tồn tối đa, không cần phải lấy tủy, răng không bị ê buốt khó chịu.

Kan Dental – Địa chỉ tin cậy để sở hữu nụ cười tỏa sáng thời đại 4.0

Làm đẹp răng đón Tết với ưu đãi hấp dẫn tại Kan Dental 3

Cuối năm là dịp nhiều người có nhu cầu chăm sóc răng miệng, thẩm mỹ răng để có được nụ cười tự tin đón Tết. Hiểu được điều đó, Nha Khoa Kan Dental  đã đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiếp cận những dịch vụ chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ nha khoa chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam với chi phí hợp lý.

Chi tiết chương trình:

Giảm 50% Tẩy trắng răng Laser Plasma

Giảm 20% Dán sứ Ultrathin Nano Veneer 4S

Giảm 10% Bọc sứ Ultrathin Nano 4S

Thời gian: 20/01/2020

Đăng ký ngay

Nổi bật