IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Điểm danh những phiên bản kem của các thanh chocolate nổi tiếng, bạn đã thử món nào trong số này rồi?

Những thanh chocolate mà chúng ta yêu thích đều có phiên bản kem lạnh đấy, bạn đã thử bao giờ chưa?

Từ hồi mà những cửa hàng tiện lợi hay các siêu thị chưa nổi lắm thì thế hệ 9x chúng ta chỉ có thể chờ mong những thanh chocolate kiểu snickers, milky way, M&M từ những người họ hàng ở nước ngoài, hay sang nước ngoài mua về cho mà thôi. Có thể nói những thanh chocolate này gắn liền với một phần tuổi thơ của mỗi người trong chúng mình đấy. Tuy nhiên, nếu ngày xưa mình chỉ được nhấm nháp mấy viên mini kiểu bite size cắn miếng là hết thì bây giờ, với sự phát triển của các cửa hàng tiện lợi và siêu thị thì ta đã có thể dễ dàng mua được. Không những vậy mà còn có các phiên bản kem lạ miệng nữa. Bạn đã thử bao nhiêu trong số này rồi!

Snickers

Điểm danh những phiên bản kem của các thanh chocolate nổi tiếng, bạn đã thử món nào trong số này rồi? 1

Snickers có lẽ là thanh chocolate phổ biến nhất trong giới trẻ Việt Nam, và được yêu thích bởi vị caramel mằn mặn đặc trưng, cùng với độ giòn giòn của đậu phộng. Đây là thanh chocolate “cứu đói” vì hàm lượng năng lượng rất cao, là một món snack tiện lợi. Không biết bạn đã thử hay chưa, nhưng snickers đã ra phiên bản kem từ rất lâu rồi đấy. Kem snickers cũng có vị mằn mặn của caramel và có nhiều đậu phộng cực, kết cấu kem cũng mềm mịn, có chocolate chips nho nhỏ nên ăn rất vui miệng. Đối với các tín đồ snickers thì đây là món không thể bỏ qua đâu.

Điểm danh những phiên bản kem của các thanh chocolate nổi tiếng, bạn đã thử món nào trong số này rồi? 2

Snickers dạng kem có hai phiên bản là bar và hộp

Dù vậy, cũng giống với phiên bản truyền thống, có nhiều bạn ăn và cho rằng snickers để lại dư vị hơi “găng gắt” trong cổ họng, kem snickers cũng thế. Nên ăn in ít thôi nhé kẻo viêm họng đấy!

Milky Way

Điểm danh những phiên bản kem của các thanh chocolate nổi tiếng, bạn đã thử món nào trong số này rồi? 3

Milky way có thể coi như một phiên bản khác của snickers, chỉ là thay vì đậu phộng thì lại nổi với sốt caramel dinh dính bên trong và phần kem vị vanilla bên dưới. Người ta chuộng Milky way vì vị thơm thơm và hơi beo béo, tuy nhiên có nhiều người lại không thích vì cái gì cũng quá nhiều gây ngán.

Điểm danh những phiên bản kem của các thanh chocolate nổi tiếng, bạn đã thử món nào trong số này rồi? 4

Mặc dù vậy, rất nhiều người đã ăn phiên bản kem của Milky way cho hay, nhờ kem lạnh nên giúp giảm bớt phần nào cảm giác ngấy, song sốt caramel hơi thừa khiến cho món ăn cũng “găng gắt” giống snickers.

Twix

Điểm danh những phiên bản kem của các thanh chocolate nổi tiếng, bạn đã thử món nào trong số này rồi? 5

Nếu như Snickers và Milky way là “thuần” chocolate có caramel thì twix là thanh chocolate duy nhất có cốt bánh giống bánh quy. Nhiều người thích Twix nhất vì độ “giòn giòn” ngon miệng cũng như chocolate ngọt vừa phải, không quá gắt.

Điểm danh những phiên bản kem của các thanh chocolate nổi tiếng, bạn đã thử món nào trong số này rồi? 6

Phiên bản kem của Twix, trái lại được đánh giá là không quá đặc sắc, chỉ là kem vanilla hoặc chocolate trộn với những miếng bánh quy truyền thống của Twix. Dù vậy thì ai là fan Twix cũng có thể thử xem sao, biết đâu lại thích?

Dove

Điểm danh những phiên bản kem của các thanh chocolate nổi tiếng, bạn đã thử món nào trong số này rồi? 7

Dove có dạng que và dạng hộp, cùng với vị vani và vị chocolate thuần.

Dove là sản phẩm duy nhất trong danh sách này “thuần” chocolate. Dove đúng nghĩa là một thanh chocolate truyền thống (đôi khi sẽ phối với quả khô, hạt khô…). Dove thường được chuộng bởi phái đẹp và các cánh nam nhân hay mua quà tặng cho bạn gái bởi design hơi cổ điển và các phiên bản hình trái tim rất đẹp.

Điểm danh những phiên bản kem của các thanh chocolate nổi tiếng, bạn đã thử món nào trong số này rồi? 8

Phiên bản kem của dove cũng mang hơi hướng khá cổ điển, có phần giống với các loại kem khác trên thị trường với các vị như vanilla bọc chocolate hay double chocolate. Đặc biệt ở chỗ, kem được làm từ cùng nguyên liệu với các thanh chocolate Dove bình thường nên bạn có thể cảm nhận được hương vị của Dove khi ăn kem đấy.

theo Kenh14

Nổi bật