IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Thử thách bản thân với đường trượt zipline mạo hiểm tại ‘Red Bull Dream Arena’

Trò đu dây trên sợi cáp treo dài là một cú hích, buộc bạn phải vượt qua nỗi sợ, bước ra khỏi vùng an toàn để chứng tỏ cái tôi.

Red Bull Dream Arena là một sân chơi tổ hợp với hình thức thử thách liên hoàn kịch tính và hấp dẫn. Người tham gia sẽ bị thu hút bởi hàng loạt trò chơi như đu mình trong không trung, chơi vơi trên những vách tường cheo leo thẳng đứng hay lao vút vào khoảng không trên đường trượt zipline mạo hiểm ngoài trời…

Trong đó, zipline là đu dây mạo hiểm bắt nguồn từ một loại hình giao thông đi lại thông dụng tại những vùng núi cao hiểm trở. Trò chơi này bao gồm một sợi cáp dài, một đầu nối từ đỉnh núi, hoặc thân núi để tạo độ cao tương đối, đầu còn lại có thể bên bờ hồ hoặc đất liền. Người chơi buộc phải mặc các trang thiết bị bảo vệ cơ thể và treo mình trên dây cáp, rồi trượt từ đỉnh xuống.

Cần một cú hích? Đến đây ngay để thử trò chơi mạo hiểm đẳng cấp thế giới!

Những trò chơi vận động mạo hiểm hot trên thế giới tại Red Bull Dream Arena.

Red Bull Dream Arena còn là một “đại tiệc giác quan” với hàng loạt tiết mục phong phú như nhảy tự do, bóng đá nghệ thuật, đấu trường breakdance… Các bạn trẻ có cơ hội gặp mặt, giao lưu và được truyền cảm hứng từ nhiều tên tuổi nổi tiếng như Vietmax – ông chùm đế chế Hip Hop Sài Thành, Tungage – Top 16 bóng đá nghệ thuật thế giới; ban giám khảo gồm Technicz2, Poppyn2, Mtpop… cùng nhiều gương mặt quen thuộc khác. Ngoài ra, người tham dự còn được giải khát với những ly cocktail sáng tạo đầy sắc màu và miễn phí.

Cần một cú hích? Đến đây ngay để thử trò chơi mạo hiểm đẳng cấp thế giới! - 1

Red Bull Dream Arena – nơi bạn trẻ giao lưu và chiêm ngưỡng các màn trình diễn mãn nhãn.

Tính phiêu lưu luôn là yếu tố đi kèm với các trò chơi mạo hiểm. Sự tò mò, kết hợp cùng niềm khao khát những trải nghiệm “thót tim” mang đến một nguồn động lực mạnh mẽ khiến các bạn trẻ dám bỏ lại phía sau sự rụt rè, sợ hãi để sẵn sàng đương đầu với thử thách. Đây còn là cơ hội để mỗi người tự khám phá bản thân và thách thức giới hạn của chính mình.

Bên cạnh đó, các trò chơi mạo hiểm còn góp phần nâng cao thể chất, giúp bạn tự tin hơn trên hành trình hiện thực hoá những ước mơ. Red Bull Dream Arena vừa kiểm nghiệm thể lực, vừa hội tụ cảm giác phiêu lưu, chinh phục và là nơi để bạn bước ra khỏi vùng an toàn, phá vỡ giới hạn của bản thân.

Cần một cú hích? Đến đây ngay để thử trò chơi mạo hiểm đẳng cấp thế giới! - 2

Chuỗi trò chơi tại Red Bull Dream Arena đòi hỏi sức bền, sức mạnh và tinh thần rất lớn từ các bạn trẻ.

Liên hệ Red Bull Dream Arena

– TP HCM: 15 – 16/9, tại Phú Mỹ Hưng, quận 7.


– Hà Nội: 13 – 14/10, tại Ecopark, Hưng Yên.

Để biết thêm thông tin, truy cập fan page: facebook.com/RedBullVN/.

(Nguồn: Red Bull Dream Arena)

Nổi bật