IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Chốn vui chơi của sao Việt trong tháng 9

Paris là điểm đến yêu thích nhất tháng này của sao Việt, trong đó có Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh, Kỳ Duyên, Hoà Minzy và Huyền My.

Diễn viên Huy Khánh và bà xã đưa con gái tới Bhutan tìm bình yên ở quốc gia hạnh phúc. Cả nhà đã có chuyến trải nghiệm nhiều ý nghĩa nhân dịp nghỉ lễ 2/9. Trong đó có việc chinh phục Tiger Nest, nơi được nam diễn viên nhận xét là tới Bhutan mà chưa đến đây là vô nghĩa.

Diễn viên Huy Khánh và bà xã đưa con gái tới Bhutan tìm bình yên ở quốc gia hạnh phúc. Cả nhà đã có chuyến trải nghiệm nhiều ý nghĩa nhân dịp nghỉ lễ 2/9. Trong đó có việc chinh phục Tiger Nest, nơi được nam diễn viên nhận xét là “tới Bhutan mà chưa đến đây là vô nghĩa”.

Á hậu Thuý Vân tham gia giải chạy leo núi ở Sapa. Cô chia sẻ: Mình đã làm được rồi! Yes! I did it. Hồi đầu em cũng hồi hộp lắm mọi người ạ, vì chạy leo núi mà còn nắng nữa nên em sợ sốc nhiệt không hoàn thành được. May quá là cố gắng hết sức nên em chạy về tới đích được. Mục tiêu tiếp theo sẽ là 15km nha. Sapa đẹp thật sự, mà lúc chạy lại càng thấy đẹp hơn nữa. Nàng Á hậu và những người bạn cũng tranh thủ check in nóc nhà Đông Dương - đỉnh Fansipan trong sương mờ.

Á hậu Thuý Vân tham gia giải chạy leo núi ở Sapa. Cô chia sẻ: “Mình đã làm được rồi! Yes! I did it. Hồi đầu em cũng hồi hộp lắm mọi người ạ, vì chạy leo núi mà còn nắng nữa nên em sợ sốc nhiệt không hoàn thành được. May quá là cố gắng hết sức nên em chạy về tới đích được. Mục tiêu tiếp theo sẽ là 15 km nha. Sapa đẹp thật sự, mà lúc chạy lại càng thấy đẹp hơn nữa”. Nàng Á hậu và những người bạn cũng tranh thủ check in nóc nhà Đông Dương – đỉnh Fansipan trong sương mờ.

Hoa hậu Diễm Hương và con trai tới Malaysia du lịch. Cô hạnh phúc vì có người bạn đồng hành, cùng nhau đi khắp thế gian. Có thể không vui đó nhưng đi với người yêu là cũng tươi á. Mẹ mới đi 21 quốc gia nhưng mẹ sẽ cùng con trải nghiệm 50 quốc gia trước khi con có bạn gái nhé, cô chia sẻ đồng thời chia sẻ nhiều hình ảnh ở Kuala Lumpur và Melaka.

Hoa hậu Diễm Hương và con trai tới Malaysia du lịch. Cô hạnh phúc vì có người bạn đồng hành, cùng nhau đi khắp thế gian. “Có thể không vui đó nhưng đi với người yêu là cũng tươi á. Mẹ mới đi 21 quốc gia nhưng mẹ sẽ cùng con trải nghiệm 50 quốc gia trước khi con có bạn gái nhé”, cô đồng thời chia sẻ nhiều hình ảnh ở Kuala Lumpur và Melaka.

Đôi vợ chồng son Khởi My - Khánh Kelvin lại chọn Nhật Bản làm điểm đến cho chuyến đi ngọt ngào. Hai vợ chồng không ngừng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc và hài hước khiến người khác phải ghen tỵ. Đôi trai tài gái sắc tới vui chơi ở công viên trò chơi nổi tiếng Universal Stutio ở Osaka và leo bộ lên lâu đài cổ ở thành phố này.

Đôi vợ chồng son Khởi My – Khánh Kelvin chọn Nhật Bản làm điểm đến cho chuyến đi ngọt ngào. Hai vợ chồng không ngừng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc và hài hước khiến người khác phải ghen tỵ. Đôi trai tài gái sắc tới vui chơi ở công viên trò chơi nổi tiếng Universal Studio ở Osaka và leo bộ lên lâu đài cổ ở thành phố này.

Đầu tháng 9, Jun Vũ, ca sĩ sĩ Will cùng một số người bạn có chuyến du lịch đại náo Hong Kong. Cả nhóm có nhiều khoảnh khắc vui vẻ xuống phố, thưởng thức món ngon và không quên check in ở đài quan sát trên đỉnh núi Thái Bình, nhìn xuống toàn cảnh đặc khu Hong Kong.

Đầu tháng 9, Jun Vũ, ca sĩ sĩ Will cùng một số người bạn có chuyến du lịch “đại náo” Hong Kong. Cả nhóm có nhiều khoảnh khắc vui vẻ xuống phố, thưởng thức món ngon và không quên check in ở đài quan sát trên đỉnh núi Thái Bình, nhìn xuống toàn cảnh đặc khu Hong Kong.

Trong khi đó, Á hậu Huyền My có một tháng 9 du lịch mỏi chân qua nhiều quốc gia châu Âu trong thời tiết rất đẹp mùa thu. Người đẹp đến Đức thưởng thức món bia trứ danh, tới Pháp mua sắm, check in khu phố cổ ở Bồ Đào Nha...

Trong khi đó, Á hậu Huyền My có một tháng 9 du lịch “mỏi chân” qua nhiều quốc gia châu Âu trong thời tiết rất đẹp mùa thu. Người đẹp đến Đức thưởng thức món bia trứ danh, tới Pháp mua sắm, check in khu phố cổ ở Bồ Đào Nha…

Cũng có mặt ở châu Âu thời gian này, Hoà Minzy chia sẻ hình ảnh diện áo khoác, chụp ảnh với tháp Eiffel trong thời tiết lành lạnh. Chuyến đi cũng khiến cô nàng đau ví vì mua sắm nhiệt tình ở thủ đô Paris.

Cũng có mặt ở châu Âu thời gian này, Hoà Minzy chia sẻ hình ảnh diện áo khoác, chụp ảnh với tháp Eiffel trong thời tiết lành lạnh. Chuyến đi cũng khiến cô nàng “đau ví” vì mua sắm nhiệt tình ở thủ đô Paris.

Paris là địa điểm được yêu thích nhất trong tháng này của sao Việt khi được các nghệ sĩ liên tục check in như Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh. Nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao diện áo len cổ lọ, khoe đôi chân dài bên sông Seine (Paris).

Paris là địa điểm được yêu thích nhất trong tháng này của sao Việt khi được các nghệ sĩ liên tục check in như Hồ Ngọc Hà, hoa hậu Kỳ Duyên và Bảo Anh. Nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao diện áo len cổ lọ, khoe đôi chân dài bên sông Seine (Paris).

Diễn viên Lê Phương của Gạo nếp gạo tẻ cùng ông xã Trung Kiên tranh thủ nghỉ xả hơi ở một khu resort sang trọng tại đảo Phú Quốc. Đây là khu nghỉ dưỡng tiếp đón rất nhiều nghệ sĩ Việt trong thời gian qua và có tới 1.000 góc sống ảo từ trong phòng đến các công trình công cộng.

Diễn viên Lê Phương của Gạo nếp gạo tẻ cùng ông xã Trung Kiên tranh thủ nghỉ xả hơi ở một khu resort sang trọng tại đảo Phú Quốc. Đây là khu nghỉ dưỡng tiếp đón rất nhiều nghệ sĩ Việt trong thời gian qua và có tới “1.000 góc sống ảo” từ trong phòng đến các công trình công cộng.

Mâu Thuỷ khoe thân hình đáng mơ ước trong bộ áo tắm hoa tiết tiệp màu với không gian cổ kính ở Campuchia trong chuyến đi cùng bạn bè tới quốc gia này hồi đầu tháng.

Mâu Thuỷ khoe thân hình đáng mơ ước trong bộ áo tắm hoa tiết “tiệp màu” với không gian cổ kính ở Campuchia trong chuyến đi cùng bạn bè tới quốc gia này hồi đầu tháng.

Hồ Ngọc Hà diện đầm trắng tinh khôi, e ếp bên cành hoa giấy cạnh bức tường vàng mang đặc trưng Hội An. Cô cũng có một tháng di chuyển liên tục từ trong nước đến nước ngoài, trong đó có chuyến đi Pháp và Hội An - Huế.

Hồ Ngọc Hà diện đầm trắng tinh khôi, e ếp bên cành hoa giấy cạnh bức tường vàng mang đặc trưng Hội An. Cô cũng có một tháng di chuyển liên tục từ trong nước đến nước ngoài, trong đó có chuyến đi Pháp và Hội An – Huế.

Nhật Bản là điểm đến yêu thích nhất của Thanh Duy. Dù đã tới đây 3 lần nhưng chàng ca sĩ Trái tim Nhân Mã vẫn rất hào hứng với chuyến đi kéo dài tới 2 tuần, oanh tạc thành phố Osaka cùng những người bạn. Thanh Duy chụp ảnh dưới chân lâu đài Osaka hàng trăm năm tuổi.

Nhật Bản là điểm đến yêu thích nhất của Thanh Duy. Dù đã tới đây 3 lần nhưng chàng ca sĩ Trái tim Nhân Mã vẫn rất hào hứng với chuyến đi kéo dài tới 2 tuần, “oanh tạc” thành phố Osaka cùng những người bạn. Thanh Duy chụp ảnh dưới chân lâu đài Osaka hàng trăm năm tuổi.

Ca sĩ Diệu Nhi tranh thủ nghỉ xả hơi ở Singapore giữa lịch làm việc dày đặc. Cô chụp ảnh dưới cây cầu Double Helix nối giữa vịnh Marina và trung tâm Marina. Cây cầu đi bộ có chiều dài 3,5 km gồm hai khung thép hình cung được nối lại với nhau theo hình xoắn ốc và ý tưởng âm dương của người phương Đông.

Ca sĩ Diệu Nhi tranh thủ nghỉ xả hơi ở Singapore giữa lịch làm việc dày đặc. Cô chụp ảnh dưới cây cầu Double Helix nối giữa vịnh Marina. Cây cầu đi bộ có chiều dài 3,5 km gồm hai khung thép hình cung được nối lại với nhau theo hình xoắn ốc và ý tưởng âm dương của người phương Đông.

Nguyên Chi tổng hợp

Nổi bật