IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Bên trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới: điểm đến ao ước của mọi tín đồ cà phê

Không chỉ phục vụ cà phê, cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới này được xem như một khu tham quan với rất nhiều hoạt động độc đáo dành cho các fan hâm mộ “nàng tiên cá”.

Được xem là thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất thế giới nên sự có mặt của Starbucks ở bất kì nơi đâu cũng đều được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các cửa hàng cao cấp Reserve, nơi dành cho tầng lớp thượng lưu với kiểu cà phê rang xay tại chỗ. Và nếu là một tín đồ sành sỏi của “nàng tiên cá”, chắc hẳn bạn phải đến tham quan cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới tại Thượng Hải này.

Bên trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới: điểm đến ao ước của mọi tín đồ cà phê 1
Bên trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới: điểm đến ao ước của mọi tín đồ cà phê 2

Từ khi có mặt vào tháng 12 năm ngoái, Starbucks Reserve Roastery Shanghai đã trở thành điểm đến mơ ước của những ai hâm mộ thương hiệu này. Cửa hàng nằm ở khu phố mua sắm sầm uất nhất Thượng Hải nên thu hút lượng khách rất đông, đôi khi bạn phải xếp hàng chờ đến lượt vào trong.

Bên trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới: điểm đến ao ước của mọi tín đồ cà phê 3

Không đơn thuần chỉ là một cửa hàng cà phê như thường lệ, Starbucks Reserve Roastery Shanghai như một khu tham quan với các quầy lưu niệm, máy rang cà phê, khu pha chế trà… Có diện tích khoảng 2.800 mét vuông, chắc chắn bạn sẽ phải dành nửa ngày mới khám phá hết mọi ngóc ngách của cửa hàng này được.

Bên trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới: điểm đến ao ước của mọi tín đồ cà phê 4

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào trong chính là chiếc thùng đồng cao hai tầng và được trang trí với hơn 1.000 tấm gỗ. Du khách có thể ngồi ở quầy bar bao quanh để xem toàn bộ quá trình rang xay cà phê. Bạn sẽ được chứng kiến từ lúc những hạt cà phê còn tươi đến khi chúng chạy qua các ống để rang, xay nhuyễn. Tất cả đều được thực hiện khép kín để mang đến sản phẩm thơm ngon, chất lượng.

Bên trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới: điểm đến ao ước của mọi tín đồ cà phê 5
Bên trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới: điểm đến ao ước của mọi tín đồ cà phê 6
Bên trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới: điểm đến ao ước của mọi tín đồ cà phê 7

Cả cửa hàng có đến tận 3 quầy cà phê phục vụ với hơn 100 loại thức uống khác nhau. Đặc biệt là khu vực Teavana chỉ có duy nhất tại đây, nơi dành cho các nghệ nhân biểu diễn kĩ thuật pha trà. Menu hoàn toàn khác biệt so với các cửa hàng khác, bởi vậy, bạn có thể chọn các loại trà hay cà phê, sau đó yêu cầu nhân viên pha chế theo sở thích và khẩu vị. Thậm chí đến cả quầy bánh cũng rộng không thua gì một khu ẩm thực với rất nhiều lựa chọn từ bánh ngọt, bánh mặn và thậm chí có cả chocolate…

Bên trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới: điểm đến ao ước của mọi tín đồ cà phê 8
Bên trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới: điểm đến ao ước của mọi tín đồ cà phê 9
Bên trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới: điểm đến ao ước của mọi tín đồ cà phê 10

Đến với cửa hàng Starbucks Reserve Roastery Shanghai, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức tách cà phê hảo hạng nhất. Bên cạnh đó còn có thể tham quan thư viện cà phê, mua sắm các món quà lưu niệm… Và dù cho có rất nhiều khách nhưng nhân viên luôn niềm nở, chuyên nghiệp khi tư vấn. Đa số đều cho rằng, tuy mức giá có đắt gấp 2 – 3 lần thông thường nhưng đây là một trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng. Bởi thế, nếu là một fan hâm mộ của Starbucks, bạn hãy thử một lần ghé thăm cửa hàng ở Thượng Hải này nhé!

Bên trong cửa hàng Starbucks lớn nhất thế giới: điểm đến ao ước của mọi tín đồ cà phê 11

Địa chỉ: 789 West Nam Kinh, Quận Jing’an, Thượng Hải

Giờ mở cửa: 7h – 23h

Giá:

– Đồ uống: 45 – 80 RMB (150k – 270k)

– Đồ ăn : 20 – 88 RMB (khoảng 68k – 300k)

Nguồn: Soranews24, shewalkstheworld…

Nổi bật