IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

BB Trần, Lại Thanh Hương khiến dàn trai 6 múi “nghẹt thở” trong đêm tiệc Poolparty Mermen

Xuất hiện với hình tượng *nữ thần biển cả quyến rũ và sexy*, BB Trần với chiều cao 1m81 đã *đốt cháy* sân khấu của đêm tiệc Poolparty : Mermen tại thành phố Hồ Chí Minh vừa qua.

Hình ảnh nam tính, mạnh mẽ đầy góc cạnh thường ngày của BB Trần bỗng chốc biến mất khi xuất hiện trong đêm tiệc sôi động, nghẹt thở tại Poolparty Mermen, một sự kiện chưa từng có dành riêng cho những LGBTQI+  tại Việt Nam.

BB Trần, Lại Thanh Hương khiến dàn trai 6 múi “nghẹt thở” trong đêm tiệc Poolparty Mermen 1Mở màn với phần trình diễn chuyên nghiệp, “bỏng mắt” của diễn viên BB Trần cùng âm nhạc DJ chuyên nghiệp khiến bầu không khí “bùng nổ không thể vui hơn”.

BB Trần, Lại Thanh Hương khiến dàn trai 6 múi “nghẹt thở” trong đêm tiệc Poolparty Mermen 2“Mãn nhãn” với hình tượng *nữ hoàng* của BB trần trong sự kiện Poolparty Mermen

Cháy hết mình trong đêm tiệc, BB Trần trở thành “quý cô” tỏa sáng nhất với những bộ váy thướt tha, quyến rũ đậm chất “diva”. Bên cạnh là sự góp mặt của hơn 400 khách mời  đã tạo nên những màn biểu diễn sôi động, sexy đầy cuốn hút.

BB Trần, Lại Thanh Hương khiến dàn trai 6 múi “nghẹt thở” trong đêm tiệc Poolparty Mermen 3Sân khấu được dựng trong khuôn viên rộng có hồ bơi và âm nhạc DJ chuyên nghiệp của Lại Thanh Hương, cùng những màn biểu diễn sexy dance tạo nên không khí “giao lưu” vui vẻ giúp người chơi có được buổi thư giãn đúng nghĩa, quên đi mọi “cái nhìn” trong xã hội và được trở về chính mình.

BB Trần, Lại Thanh Hương khiến dàn trai 6 múi “nghẹt thở” trong đêm tiệc Poolparty Mermen 4Sự xuất hiện của BB Trần chính là điểm nhấn đặc biệt của chương trình Poolparty Mermen. Hẳn không mấy ai ngạc nhiên về “hình tượng xuất chúng” lần này của anh chàng khi BB Trần từng dám thừa nhận đồng tính từ rất sớm: “Dù là ai, thì chúng ta đều có quyền sinh tồn, có quyền sống cuộc sống của mình, vì chúng ta đều là con người”.

BB Trần, Lại Thanh Hương khiến dàn trai 6 múi “nghẹt thở” trong đêm tiệc Poolparty Mermen 5Những hình ảnh vui vẻ, thích thú của *khách mời* chơi trong cộng đồng LGBTQI+  tại buổi tiệc
Poolparty Mermen (mang ý nghĩa Nam nhân ngư) nằm trong dự án Impulse Saigon, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh cũng là thành phố thứ 23 trên thế giới tổ chức hoạt động này.

BB Trần, Lại Thanh Hương khiến dàn trai 6 múi “nghẹt thở” trong đêm tiệc Poolparty Mermen 6

Ông Jose Ramous đến từ Mỹ, là cha đẻ của Impulse đã tạo ra một sân chơi dành riêng cho cộng đồng LGBT và những người ủng hộ.


Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi đầu tiên được “chọn mặt gửi vàng” cho dự án này. Và không khí *hưng phấn*, náo nhiệt đầy thành công của sự kiện Impulse Saigon Poolparty Mermen đã nói lên điều đó. Từ nay, cộng động Gay Men tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đã có một sân chơi lành mạnh, đầy bổ ích và cần thiết để thư giãn rồi.

Nổi bật