IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Sữa tươi thì ai chả biết, nhưng để nếm thử những biến tấu độc lạ thì mấy ai từng, nhất là món số 2 này

Sài Gòn có các món từ sữa tươi vừa độc vừa lạ mà không phải ai cũng biết đâu nhé!

Nhắc đến sữa tươi, chắc bạn chỉ nghĩ đến món mà "ai cũng biết là món gì" đúng không? Nhưng có ai ngờ rằng, Sài Gòn còn có các món từ sữa tươi vừa độc vừa mới lạ nữa. Khám phá thử 4 cái tên dưới đây, bạn sẽ chào thua với sự sáng tạo của thế giới ăn vặt nơi đây.

Sữa tươi hoa hồng

Phiên bản nghe lạ tai nhất của sữa tươi chính là sữa tươi hoa hồng. Món đồ uống này ngoài cái ngọt béo hấp dẫn thì còn mang đến mùi thơm thoảng dịu lan toả nơi cổ họng. Thêm vào đó còn có lớp topping nha đam giòn giòn, sần sật để lai rai.

Thực chất người ta đã cho thêm một chút siro hoa hồng hoà cùng sữa tươi để tăng thêm độ hấp dẫn. Sắc hồng nhạt xinh xắn của món này đảm bảo sẽ gây ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể order tại The Bloom Tea để khám phá thử nhé.

Sữa tươi thì ai chả biết, nhưng để nếm thử những biến tấu độc lạ thì mấy ai từng, nhất là món số 2 này 1

Sữa tươi chiên

Sữa tươi trong phiên bản thức uống thì đâu có gì để bàn, đằng này người ta còn có món sữa tươi chiên để ăn vặt nữa cơ. Biến tấu lạ lẫm này được chế biến rất công phu đấy.

Sữa tươi được làm đông thành những viên sánh dẻo rồi lăn qua bột, sau đó mới chiên ngập trong dầu. Từng viên sữa phủ đều lớp bột vàng rụm, nóng hổi để khi cắn vào nhân béo ngọt tràn ra ngập khắp miệng.

Sữa tươi thì ai chả biết, nhưng để nếm thử những biến tấu độc lạ thì mấy ai từng, nhất là món số 2 này 2

Sự kết hợp nghe chẳng hề liên quan nhưng đã tạo nên một món ăn vặt được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bạn có thể tìm các shop ăn vặt online để order về thưởng thức nhé.

Sữa tươi thì ai chả biết, nhưng để nếm thử những biến tấu độc lạ thì mấy ai từng, nhất là món số 2 này - Ảnh 3.

Đá bào milo sữa tươi

Đá bào milo đã ngon lành, mát rượi rồi thì thêm sữa tươi béo béo nữa có gì để chê. Bên trên lớp đá bào nhuyễn mịn sẽ là sữa tươi sánh sệt. Chốt lại chính là sốt milo cùng các hạt ngũ cốc, bột ca cao. Tổng thể hương vị món là sự giao hoà ăn ý của milo đăng đắng và cái ngọt dịu của sữa cân bằng lại.

Sữa tươi thì ai chả biết, nhưng để nếm thử những biến tấu độc lạ thì mấy ai từng, nhất là món số 2 này 3

@quanghung195

Vừa cho vào miệng, cái mát lạnh tan chảy ngay sẽ làm bạn sảng khoái cổ họng. Món này được dân hảo ngọt rất yêu thích và bạn có thể đến quán Microwave Milktea để khám phá thử.

Sữa tươi thì ai chả biết, nhưng để nếm thử những biến tấu độc lạ thì mấy ai từng, nhất là món số 2 này 4
Sữa tươi thì ai chả biết, nhưng để nếm thử những biến tấu độc lạ thì mấy ai từng, nhất là món số 2 này 5

Nguồn ảnh: @microwavemilktea

Sữa tươi trân châu đường đen

Dù không quá mới nhưng vẫn không thể không nhắc đến món đồ uống này khi nghĩ về sữa tươi nhỉ? Món này đã tạo nên trào lưu lừng lẫy trong thế giới ăn vặt và giờ vẫn chưa hạ nhiệt. Chỉ từ khi mới xuất hiện tại Sài Gòn, hương vị mới mẻ này đã chiếm lĩnh mọi khẩu vị. Sữa béo béo, dịu nhẹ kết hợp với hạt trân châu quyện đều trong lớp đường đen đậm đà, sóng sánh mang đến làn gió mới cho hội trà sữa.

Sữa tươi thì ai chả biết, nhưng để nếm thử những biến tấu độc lạ thì mấy ai từng, nhất là món số 2 này 6
Sữa tươi thì ai chả biết, nhưng để nếm thử những biến tấu độc lạ thì mấy ai từng, nhất là món số 2 này 7
Sữa tươi thì ai chả biết, nhưng để nếm thử những biến tấu độc lạ thì mấy ai từng, nhất là món số 2 này 8

Ban đầu người ta còn e ngại với mức giá đắt đỏ của một ly sữa tươi trân châu đường đen ở các thương hiệu lớn. Nhưng hiện nay, không khó để tìm một hàng bình dân với mức giá tầm 20k – 30k để bạn thưởng thức món này.

Sữa tươi thì ai chả biết, nhưng để nếm thử những biến tấu độc lạ thì mấy ai từng, nhất là món số 2 này - Ảnh 7.

Nổi bật