IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Showbiz Hàn chia làm 2 phe chỉ vì một loại quả gây tranh cãi

Và đây, chúng tớ sẽ cho bạn chứng kiến những thái cực hoàn toàn khác ở ngay showbiz Hàn khi các sao ăn thử một món rất phổ biến ở Việt Nam.

Thế giới này có hai loại người, một team là gặp sầu riêng như tìm được chân ái của cuộc đời, phe còn lại thì xem loại quả này là kẻ thù không đội trời chung. Cũng đúng nhỉ, bởi mùi hương của loại quả này chính là điều gây ra nhiều cuộc nội chiến nhất, người thì ngất ngây, kẻ thì bỏ chạy. Và đây, chúng tớ sẽ cho bạn chứng kiến những thái cực hoàn toàn khác ở ngay showbiz Hàn, khi các sao Hàn ăn sầu riêng.

Team sầu riêng là "chân ái"

Đầu tiên thì nói về team cực kì can đảm và dành sự yêu thích vô vàn cho sầu riêng nhé. Họ sẽ khiến bạn thích thú với những biểu cảm đáng yêu khi được thưởng thức món ăn này. Số thành viên tuy có ít ỏi nhưng chính nhờ sức mạnh của tình yêu đã khiến họ bỏ qua hình tượng mà cầm cả múi sầu riêng "ngấu nghiến". Và đây là đội hình những gương mặt chủ chốt.

Bộ ba AmeriThaiKong

Trông biểu cảm của Jackson Wang cứ như đã gặp lại tình yêu đầu của mình nhỉ. Chỉ cần được cầm hộp sầu riêng mà anh chàng cứ ngửi lấy ngửi để, hít hà mùi thơm. Chắc cũng lâu rồi Jackson không ăn sầu riêng nên "nỗi nhớ vơi đầy" thế này.

Thì ra không hề đơn thân độc mã, Jackson còn có những người anh em chung chí hướng là Mark và BamBam. Quả thật bộ ba AmeriThaiKong này vô cùng đồng lòng nhờ… sầu riêng. Cả ba không hề ngần ngại mà ăn lấy ăn để cả múi sầu riêng to tướng như thế và không ngớt lời khen.

Vợ chồng "hờ" Khuntoria

Quay về thời We Got Married, mùa của cặp vợ chồng "hờ" Khuntoria thì bạn sẽ thích thú với một cảnh quay khi Victoria gặp gỡ và dùng bữa cùng gia đình Nichkhun. Vì là người gốc Thái nên chắc hẳn nhà trai sẽ mời "con dâu" bằng một loại quả đặc sản để tráng miệng là sầu riêng. Cứ ngỡ cô nàng sẽ ngần ngại, sợ mùi nhưng phản ứng của Victoria đã làm cho tất cả phải ngạc nhiên. Chẳng màng đến hình tượng, Vic đã cầm cả múi to đùng vừa ăn, vừa lắc lư.

Và cả Nichkhun cũng không thể từ chối món ăn quê nhà ngon lành như thế.

Chắc phải cho Victoria một suất quay TVC quảng cáo sầu riêng mới được nhỉ. Nhìn cô nàng ăn thì ai mà nghĩ rằng đây là loại quả khiến nhiều người xa lánh đến thế.

SungJong (Infinite)

Trong một thử thách ăn sầu riêng trên truyền hình, SungJong của Infinite cũng đã hoàn thành xuất sắc một cách tự tin. Chẳng những ăn trọn cả muỗng mà biểu cảm hít hà, tận hưởng quá đà của anh chàng đã làm người xem thích thú.

Song Mino (Winner)

Có lẽ Song Mino là thành viên bất đắc dĩ của hội yêu sầu riêng trong showbiz Hàn đây rồi. Bởi vì ban đầu, khi cho nếm thử thì vẻ mặt nhăn nhó, khó chịu của Mino làm người ta cứ nghĩ anh sẽ chẳng thể nào chịu được mùi vị khó ăn của sầu riêng. Nhưng không, hãy nhìn xem nhé!

Cuối cùng, sau khi nếm trải thì chàng rapper ngầu đời này cũng phải công nhận, món không hề tệ mà ngược lại còn rất ngon là đằng khác.

Team sầu riêng là "kẻ thù"

Tiếp theo đây, chúng ta sẽ điểm danh team "kị" sầu riêng ở showbiz Hàn. Có thể nói, sầu riêng đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều biểu cảm độc đáo cho những anh chàng đẹp trai này. Hãy xem số lượng thành viên của hội này nhé.

JB (GOT7)

Trái ngược hoàn toàn với những anh em còn lại, JB hoàn toàn ngã gục khi nếm thử một miếng sầu riêng. Cũng vì tò mò muốn xem thử loại quả này có gì mà ba người kia lại tấm tắc đến thế. Nhưng kết quả thì thật ba chấm.

Song Jong Ki – Lee Kwang Soo

Người chồng đẹp trai của mỹ nhân Song Hye Kyo cũng đã có một phen "sống dở chết dở" khi thử thách ăn sầu riêng trong một dịp fan meeting. Ban đầu, chỉ mới vừa ngửi thôi thì Song Jong Ki cũng phải bỏ chạy với mùi nồng nặc của chúng. Và sau khi nếm thử thì tình hình có vẻ không khá hơn là bao.

Đương nhiên, có phước cùng hưởng, có họa cùng chia, anh chàng vẫn không quên dành phần cho Sú. Cặp đôi này có vẻ hợp ý lắm bởi ai cũng chẳng thể chịu nổi hương vị của sầu riêng nhỉ.

Shinwon (Pentagon)

Ăn sầu riêng mà nhìn như Shinwon đang phải chịu cực hình nào đau khổ lắm nhỉ. Anh chàng thậm chí còn phải nhờ đến sự động viên của cả nhóm mới nuốt nổi hết miếng sầu riêng.

Ji Suk Jin

Còn chú Ji Suk Jin thì ban đầu trông tự tin phải biết nhưng khi sức công phá của sầu riêng vào miệng thì chỉ muốn tìm chỗ nào đó để "tống khứ" ra.

Ahn Jae Hyun

Cuối cùng là Ahn Jae Hyun, thật sự chẳng biết diễn tả tình trạng này của chồng chị Cỏ khi chỉ vừa mới đưa miếng sầu riêng đến gần miệng mà thôi. Mặc dù đã đưa ra mọi lời khước từ, làm gương mặt đáng thương cũng không thể nào chạy thoát. Nhưng dường như, hương vị chẳng đáng sợ như anh nghĩ nên nếu chịu khó "tập luyện" thì có thể Ahn Jae Hyun sẽ được chuyển sang team phía trên cũng nên.

Nguồn: Naver, Youtube, tvN, Mnet…

Nổi bật