IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa “tận răng” này nhé

Đây là những địa chỉ cơm trưa văn phòng có dịch vụ giao hàng tận nơi gần khu vực trung tâm quận 1.

Khu Nhà thờ Đức Bà là nơi tập trung nhiều tòa nhà, cao ốc trên các trục đường như Lê Duẩn, Pasteur, Nguyễn Du… Vào giờ nghỉ trưa, những nhân viên văn phòng thường "kéo" nhau đến những hàng ăn xung quanh nên dễ có tình trạng đông đúc, đợi món. Bởi vậy, chúng tớ đã tổng hợp một số địa chỉ ship cơm trưa văn phòng tận nơi ở gần khu vực này để cho những hôm bạn ngại xuống đường mà vẫn muốn thưởng thức những phần cơm trưa ngon lành.

Bula – Cơm bento

Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa tận răng này nhé - Ảnh 1.

Bula phục vụ theo hình thức cơm bento với sự đa dạng món ăn từ Việt Nam đến các món Nhật. Quen thuộc thì có thịt kho trứng, thịt kho tiêu, tôm rim… hôm nào sang chảnh thì có thể gọi hẳn một phần cơm bò Mỹ xào, tori yaki bento, cá thu nướng… Nhìn chung, món ăn ở Bula được nêm nếm vừa miệng, trình bày gọn gàng và sạch sẽ.

Đi cùng với món chính sẽ là một phần rau xào hoặc cải chua ăn cùng cho đỡ ngán, tùy món mà sẽ có phần canh đi kèm. Phần cơm đặt trong hộp nhựa có nắp đậy giữ nóng, sạch sẽ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên mức giá tương đối cao cũng là điều khiến nhiều người đắn đo.

Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa "tận răng" này nhé 1
Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa "tận răng" này nhé 2

Cơm trưa văn phòng Quỳnh Mai

Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa tận răng này nhé - Ảnh 3.

Nếu muốn thưởng thức bữa trưa đúng chuẩn cơm nhà thì bạn hãy thử đặt ở tiệm Quỳnh Mai. Điểm cộng ở đây chính là menu thay đổi theo ngày với nhiều lựa chọn từ món xào, kho, canh, chiên… Ngoài các phần cơm đủ món chính, phụ thì bạn có thể lựa chọn thêm nhiều bữa ăn riêng lẻ như hủ tiếu xào, bún thịt nướng…

Nào là sườn chua ngọt, gà roti, cánh gà chiên nước mắm, cá trê chiên mắm gừng, cá kho tiêu… mỗi món đều được chế biến ngon miệng, đẹp mắt. Nhờ sự đa dạng món nên thực khách không hề thấy ngấy dù cho có ăn ngoài mỗi ngày. Để tham khảo menu và đặt món bạn có thể liên hệ facebook và website của quán.

Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa "tận răng" này nhé 3
Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa "tận răng" này nhé 4
Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa "tận răng" này nhé 5
Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa "tận răng" này nhé 6
Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa "tận răng" này nhé 7

Cơm Anh Em

Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa tận răng này nhé - Ảnh 5.

Cơm Anh Em nhận giao hàng tận nơi và miễn phí đến các khu vực như quận 1, quận 3… nên bạn có thể thưởng thức bữa trưa ngon lành tại công ty mà khỏi tốn công phí sức đi xa. Menu chủ yếu là những món ăn quen thuộc của bữa cơm nhà như cá kho, thịt kho, đồ xào, canh… Một phần cơm sẽ bao gồm 1 món luộc hoặc xào, canh và tráng miệng.

Bạn có thể lên website quán để cập nhật thường xuyên menu bởi họ luôn thay đổi để làm phong phú sự lựa chọn. Với mức giá 35k/phần cũng hợp lí cho bữa trưa ngon lành nơi công sở rồi nhỉ? Bạn nên lưu ý là đặt cơm trước 10 giờ để đảm bảo còn thức ăn nhé.

Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa "tận răng" này nhé 8
Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa "tận răng" này nhé 9
Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa "tận răng" này nhé 10

Cơm mẹ nấu

Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa tận răng này nhé - Ảnh 7.

Cơm mẹ nấu là địa chỉ cơm trưa uy tín được nhiều người lựa chọn vì độ chuyên nghiệp trong cách đặt hàng và dịch vụ ship. Bạn có thể gọi theo từng ngày nhưng sẽ tiện lợi và tiết kiệm hơn nếu đặt theo set nhiều ngày hoặc tháng. Hơn 20 món ăn từ xào, kho, canh và đủ loại thịt, cá, hải sản… nên bạn đừng lo sẽ nhàm chán. Có thể điểm sơ những món nổi bật như bò xào bông thiên lí, cá bông lau kho tộ, cá bống kho tiêu, khổ qua nhồi thịt…

Mỗi phần cơm có hai kích cỡ, suất vừa sẽ là 29k và suất lớn là 39k. Những gói combo tháng và theo tuần, 10 ngày có thể lựa chọn món ăn theo yêu cầu. Khi giao món được trình bày gọn gàng trong hộp nhựa, có chia ngăn tiện lợi. Để đặt món, bạn có thể truy cập website của quán tham khảo menu.

Dân văn phòng khu nhà thờ Đức Bà nhớ lưu ngay những địa chỉ ship cơm trưa "tận răng" này nhé 11

Nổi bật